Tận hưởng nhiều ưu đãi với sửa cửa cuốn đường Thái Văn Lung quận 1

Bạn đang săn ưu đãi để tiết kiệm chi phí? Hãy đến với X – sửa cửa cuốn đường Thái Văn Lung quận 1 để nhận những ưu đãi tuyệt vời.

Ưu đãi là một trong những vấn đề mà được khách hàng quan tâm khi chọn dịch vụ. Vì thế, rất nhiều cửa hàng đã đưa ra các gói ưu đãi khác nhau để thu hút khách hàng, trong đó phải kể đến X – sửa cửa cuốn đường Thái Văn Lung quận 1. 

X mang đến cho khách hàng những siêu ưu đãi, những con số lên đến hàng chục với thời gian ưu đãi dài hạn. Đây chính là những điều mà các thương hiệu khác khó có thể làm được. Vì vậy, hãy đến với X để nhận những ưu đãi này nhé!

Sửa cửa cuốn đường Thái Văn Lung quận 1
Sửa cửa cuốn đường Thái Văn Lung quận 1

Cách sửa cửa cuốn lệch khỏi ray đường dẫn hướng

Cuộc sống của con người dần xuất hiện một người bạn, đó là cửa cuốn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng cửa cuốn thường mắc phải một số lỗi nhỏ và gặp khó khăn trong quá trình vận hành.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sửa cửa cuốn đường Thái Văn Lung quận 1 đã đưa ra cách sửa cửa cuốn lệch khỏi ray đường dẫn hướng, một trong những bệnh thường gặp ở cửa cuốn.

Tình trạng này thường xuất hiện vào mùa mưa, khi cửa cuốn bị nước đánh vào với lực mạnh hoặc do va đập trong quá trình sử dụng.

Sau đây là cách khắc phục tình trạng này.

Đường ray dẫn hướng cửa âm tường

  • Bạn cần chuẩn bị búa, bậy và các dụng cụ cần thiết để lắp từng nan cửa vào ray. Tốt hơn, bạn nên nhờ thêm một người trợ giúp đẩy ở giữa cửa, nhằm tạo độ cong cho nan, như vậy việc lắp nan vào ray sẽ dễ dàng hơn.

Đường ray dẫn hướng cửa không âm tường

  • Đối với loại này, bạn chỉ cần tháo vít, đưa cửa lên vị trí cao nhất, rồi đưa ray về vị trí ban đầu.

Nhìn có vẻ khó, nhưng cách thực hiện lại vô cùng đơn giản. Qua đây, bạn đã có thể tự mình giải quyết vấn đề cửa cuốn lệch khỏi ray đường dẫn hướng rồi. Ngoài ra, cửa cuốn còn dễ bị mắc phải những lỗi nhỏ khác, bạn cũng có thể tự sửa tại nhà bằng cách liên hệ với X – sửa cửa cuốn đường Thái Văn Lung quận 1 thông qua hotline Y để được hướng dẫn cách sửa chữa nhé!

Sửa cửa cuốn bị lệch khỏi ray đường dẫn hướng tại nhà
Sửa cửa cuốn bị lệch khỏi ray đường dẫn hướng tại nhà

Tận hưởng nhiều ưu đãi với X – sửa cửa cuốn đường Thái Văn Lung quận 1

Bạn có muốn sử dụng dịch vụ chất lượng mà chi phí vẫn siêu tiết kiệm? Hãy đến với X – sửa cửa cuốn đường Thái Văn Lung quận 1 để được trải nghiệm những điều tuyệt vời đó.

X luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7, bất cứ lúc nào bạn cần hãy gọi cho chúng tôi. Chỉ cần 15 phút thôi, thợ sửa cửa cuốn sẽ đến kiểm tra và báo giá miễn phí tại nhà cho bạn.

Và đây là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong đợi, đó chính là ưu đãi lên đến 30% phí dịch vụ, cùng với đó là những gói bảo hành siêu dài hạn cho tất cả dịch vụ của X.

Bạn hãy lựa chọn X – sửa cửa cuốn đường Thái Văn Lung quận 1 để được trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời, cùng với chất lượng đẳng cấp nhé! X còn rất nhiều điều hấp dẫn muốn dành cho bạn nên hãy liên hệ với chúng tôi để biết nhiều hơn về các ưu đãi và các dịch vụ mà X cung cấp.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *