Sửa cửa cuốn Đường Thanh Lộc 41 Quận 12 ở đâu uy tín?

 Sửa cửa cuốn Đường Thanh Lộc 41 Quận 12 thuộc Cửa Cuốn Xchất lượng, hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt cửa cuốn.

Trước đây khi cửa cuốn chưa có mặt tại Việt Nam thì hầu hết các khách hàng lựa chọn sử dụng cửa xếp kim loại nhiều. Nhưng cửa xếp được làm bằng kim loại và sau một thời gian dài sử dụng sẽ dẫn đến han gỉ. Sự ra đời của cửa cuốn đã giải quyết mọi vấn đề đó, có nhiều ưu điểm vượt trội như: chắc chắn, an toàn, dễ sử dụng, tính thẩm mỹ cao… Tuy có thời gian tuổi thọ cao hơn nhưng đôi khi cũng xảy ra những vấn đề.  Sửa cửa cuốn Đường Thanh Lộc 41 Quận 12 sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề trong thời gian nhanh nhất.

Ưu điểm vượt trội của  Sửa cửa cuốn Đường Thanh Lộc 41 Quận 12 

  1. Hỗ trợ nhanh nhất, nhiệt tình nhất

Khi cửa cuốn nhà bạn có vấn đề, trục trặc gì bạn chỉ cần gọi tới hotline, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến nơi khảo sát hiện trường tư vấn nhiệt tình. Sau khi đã đưa ra tư vấn sẽ cùng khách hàng chọn lựa những giải pháp tối ưu nhất. Cửa hàng luôn có người trực điện thoại tiếp nhận mọi thắc mắc khách hàng và sẽ đến giải quyết trong vòng 15 phút sau khi gọi. Nhân lực tại cửa hàng luôn luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng và đầy đủ nhất cho tất cả các khách hàng.

  1. Chi phí phù hợp

Dịch vụ của chúng tôi vừa đảm bảo nhanh chóng về thời gian và đảm bảo về chất lượng, giá cả. Đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo bắt đúng bệnh, chữa đúng chỗ. Các phụ kiện, linh kiện của dịch vụ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có giấy bảo hành. Có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn hợp với túi tiền.

3.Tác phong làm việc tốt nhất

Hệ thống có quy trình tiếp nhận khách hàng rõ ràng, các bước được tiến hành chặt chẽ với nhau. Từ nhân viên tiếp nhận yêu cầu khách hàng tới nhân viên có nghiệp vụ riêng biệt đều được đào tạo chuẩn hệ thống, được học những khóa chuyên sâu nhằm ngày càng nâng cao nghiệp vụ. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được tiếp nhận và xử lý đúng quy trình một cách chuyên nghiệp nhất. Các nhân viên sửa chữa đảm bảo về tác phong làm việc và kết quả sau khi hoàn thành.

Sửa cửa cuốn đường Tân Thanh Lộc 41, Quận 12, TP Hồ Chí Minh tại nhà
Sửa cửa cuốn đường Tân Thanh Lộc 41, Quận 12, TP Hồ Chí Minh tại nhà

Sửa cửa cuốn đường Tân Thanh Lộc 41, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, thay thế phụ tùng chất lượng, luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

– Tiếp nhận yêu cầu và có mặt khắc phục giúp khách hàng chỉ sau 15 phút

– Dịch vụ duy trì giải đáp mọi thắc mắc 24/24 kể cả ngày nghỉ

– Chương trình tri ân giảm 30% các dịch vụ khi đăng ký sử dụng dịch vụ

– Cam kết bảo hành lâu dài, nếu có vấn đề phát sinh không mất thêm phí

– Cam kết chất lượng sửa chữa và các phụ kiện sử dụng

Dịch vụ chuyên sửa cửa cuốn đường Tân Thanh Lộc 41, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Dịch vụ chuyên sửa cửa cuốn đường Tân Thanh Lộc 41, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Nhằm tri ân những tình cảm của khách hàng Sửa cửa cuốn Đường Thanh Lộc 41 Quận 12 đang có chương trình giảm giá 30% tất cả các dịch vụ. Luôn cam kết với mọi khách hàng về mọi mặt.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *