Sửa cửa cuốn Đường Thạnh Xuân 16 Quận 12 ở đâu uy tín?

Sửa cửa cuốn Đường Thạnh Xuân 16 Quận 12 chắc chắn là cái tên quen thuộc của rất nhiều người dân quận 12 và những gia đình sử dụng cửa cuốn.

Nếu bạn đang cần tham khảo và phân vân không biết nên sử dụng loại cửa nào thì bạn có thể tìm hiểu các loại cửa hiện đại là cửa cuốn. Loại cửa này hiện đại, mẫu mã đẹp, thiết kế đơn giản và mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái. Nếu quyết định sử dụng loại cửa này thì bạn nên nhớ chọn địa chỉ tốt và phải đảm bảo có bảo hành. Nếu bạn không may lắp đặt tại nơi có chất lượng không tốt có thể tìm đến sửa cửa cuốn đường Thạnh Xuân 16, Quận 12 để được tư vấn nhé.

Sửa cửa cuốn đường Tân Thạnh Xuân 16, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Sửa cửa cuốn đường Tân Thạnh Xuân 16, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Những thông số kỹ thuật khi lắp cửa cuốn cần lưu ý

– Thông số lắp lô cửa cuốn bên ngoài nhà

  • Việc lựa chọn lắp lô cửa cuốn bên ngoài rất hợp lý với các gia đình có diện tích và chiều cao hạn chế. Đối với cách lắp đặt này thì các thông số khá dễ dàng. Thường sẽ lắp lô ở dưới gầm tầng 2 vừa có tính thẩm mỹ lại gọn gàng.
  • Thông số chuẩn là: mặt bích motor AH300 là 400mm x 560mm ( chi tiết hơn: 560mm + 2mm bộ chỉnh hành trình + 2mm xương hộp Alumi che lô cuốn). Theo các nhà thiết kế và kinh nghiệm của nhiều khách hàng khác thì được khuyên là nên lắp ở dưới dầm tầng 2. Do đó khi xây nhà nên xây đua ra tối thiểu là 600mm.

– Thông số lắp lô cửa cuốn bên trong nhà:

  • Nếu gia đình bạn quyết định lắp lô bên trong nhà thì nên lắp cửa kính chứ không nên lắp cửa nhôm. Và chú ý là đối với cửa kính thì ray giữa tường và cửa kính phía trong cần đổ ranh tô kép. Khi làm như vậy thì cửa cuốn mới lê xuống lọt vào giữa khe của 2 ranh tô.
  • Việc lắp đặt các ranh tô là bắt buộc bởi vì đối với ranh tô phía ngoài có tác dụng xây hàng gạch phía trên che lô cuốn khi nhìn từ bên ngoài. Còn ranh tô trong dùng thanh đỡ để lắp cửa kính bên trong.
  • Một điểm đặc biệt là ưu điểm của việc lắp lô bên ngoài sẽ giúp bạn vẫn có thể mở được cửa ngay cả khi mất điện bằng cách kéo xích kéo của mô tơ.
Sửa cửa cuốn đường Tân Thạnh Xuân 16, Quận 12, TP Hồ Chí Minh tại nhà
Sửa cửa cuốn đường Tân Thạnh Xuân 16, Quận 12, TP Hồ Chí Minh tại nhà

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại sửa cửa cuốn đường Thạnh Xuân 16, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tất cả các thiết bị đều nếu đã sử dụng một thời gian dài cần phải được bảo dưỡng định kỳ để tăng tuổi thọ. Cho nên đừng quên việc kiểm tra sức khỏe cho cửa cuốn của bạn theo hướng dẫn nhé. sửa cửa cuốn đường Thạnh Xuân 16, Quận 12 phục vụ 24/24.

– Có mặt tư vấn và kiểm tra sau 15 phút khách hàng gọi tới

– Phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ, đội ngũ nhân viên lúc nào cũng túc trực

– Chương trình tri ân giảm 30% các dịch vụ khi đăng ký sử dụng dịch vụ

– Cam kết bảo hành lâu dài, nếu có vấn đề phát sinh không mất thêm phí

– Cam kết chất lượng sửa chữa và thay thế vật tư linh kiện chính hãng 100%

– Quy trình tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng tận tâm.

Với những thành tựu và kinh nghiệm tích được bao năm qua đã giúp cho Cửa Cuốn Đông Á nhận được rất nhiều lời khen về chất lượng. Trong đó những ai ở Đường Thạnh Xuân 16 đang có nhu cầu thì hãy liên với  sửa cửa cuốn đường Thạnh Xuân 16 , Quận 12 nhé. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *