Sửa cửa cuốn Đường Thạnh Xuân 25 Quận 12 ở đâu uy tín?

Sửa cửa cuốn Đường Thạnh Xuân 25 Quận 12 ngay từ khi ra mắt và cho tới bây giờ đã vượt qua hàng trăm đối thủ để trở thành một địa chỉ đứng đầu.

Ngôi nhà không chỉ là nơi để chúng ta về nghỉ ngơi khi mệt mà còn thể hiện tính cách và sự tỉ mỉ của gia chủ. Một ngôi nhà chuẩn phải đáp ứng đủ các yêu cầu là: an toàn, có tính thẩm mỹ, kiên cố….Điều đó đồng nghĩa  cửa phải thật chắc chắn, an toàn, thẩm mỹ. Để đảm bảo được tất cả các yêu cầu đó thì chỉ có cửa cuốn. Nếu bạn đang có ý định lắp cửa cuốn hoặc sửa chữa hãy liên hệ sửa cửa cuốn Đường Thạnh Xuân 25, Quận 12.

Sửa cửa cuốn đường Tân Thạnh Xuân 25, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Sửa cửa cuốn đường Tân Thạnh Xuân 25, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Những bước bảo dưỡng đúng cách

Để nâng cao tuổi thọ của cửa cuốn thì chúng ta cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng đúng định kỳ.

Bước 1: Kiểm tra và tra dầu các bộ phận truyền động, tăng lò xo

Bộ phận truyền động chính là bộ tời, mô tơ. Các bộ phận này cần phải thường xuyên tra dầu mỡ để chúng có thể hoạt động trơn tru, tránh trục trặc.

Đối với cửa cuốn tấm liền thì nên tăng lò xo để đảm bảo cân bằng lực giữa lò xo và trọng lượng cửa, việc này giúp cửa lên xuống nhẹ nhàng hơn.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra, gia cố ray, bulong, căn chỉnh lại nan cửa bị hư hỏng

 Những lỗi này sẽ xuất hiện sau một thời gian sử dụng, việc căn chỉnh và chỉnh ngay từ đầu sẽ giúp giảm thiểu những hỏng hóc nghiêm trọng hơn.

Bước 3: Tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng các tính năng bảo vệ

Các tính năng bảo vệ gồm: bộ đảo chiều, sensor bảo vệ, còi báo động, rơ-le chống sổ lô. Những tính năng này nếu sử dụng lâu ngày không bảo dưỡng thì dần mất đi hiệu lực.

Bước 4: Tiếp theo kiểm tra các thiết bị điều khiển

Các thiết bị này cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chúng vẫn hoạt động thường xuyên để đảm bảo vẫn hoạt động bình thường.

Bước 5: Cuối cùng là kiểm tra và xả nạp bộ lưu điện

Bộ lưu điện là nơi tích trữ điện năng và được sử dụng trong trường hợp mất điện. Xả bộ lưu sẽ giúp bộ phận này kéo dài tuổi thọ hơn.

Chỉ cần dành chút thời gian để làm một số bước đơn giản như trên sẽ làm tăng tuổi thọ của cửa cuốn. Nếu bạn không làm được thì có thể thuê dịch vụ chuyên nghiệp cho yên tâm.

Sửa cửa cuốn đường Tân Thạnh Xuân 25, Quận 12, TP Hồ Chí Minh tại nhà
Sửa cửa cuốn đường Tân Thạnh Xuân 25, Quận 12, TP Hồ Chí Minh tại nhà

Sửa cửa cuốn đường Thạnh Xuân 25, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Nếu cửa cuốn của gia đình bạn có vấn đề đừng tự ý tháo ra sửa chữa nếu không có chuyên môn. Hãy tìm tới các địa chỉ chuyên nghiệp để được phục vụ chất lượng nhất.  Để làm được điều đó thì cửa hàng vẫn không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng.

– Có mặt tư vấn và kiểm tra sau 15 phút khách hàng gọi tới

– Phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ

– Chương trình tri ân giảm 30% các dịch vụ khi đăng ký sử dụng dịch vụ

– Cam kết bảo hành lâu dài, nếu có vấn đề phát sinh không mất thêm phí

– Cam kết chất lượng sửa chữa và thay thế vật tư linh kiện chính hãng 100%

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất.

– Giá cả phù hợp với túi tiền

Việc thường xuyên bảo hành sẽ giúp cửa cuốn của gia đình bền hơn và tiết kiệm kiệm hơn so với việc thay thế toàn bộ. Sửa cửa cuốn đường Thạnh Xuân 25, Quận 12 luôn túc trực 24/24 tiếp nhận mọi thắc mắc và giải đáp cho khách hàng nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *