Sửa cửa cuốn đường Thới An 20 quận 12

Cửa cuốn đã sửa chữa và nhận được sự tín nhiệm từ hàng nghìn khách hàng trong hơn 20 năm qua tại TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là khách hàng đã được sửa cửa cuốn đường Thới An 20 quận 12.

Với đội ngũ thợ sửa chữa được đào tạo bài bản, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ 24/24h, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đang cần sửa cửa cuốn đường Thới An 20 quận 12.

Sửa cửa cuốn đường Thới an 20 luôn sẵn sàng phục vụ
Sửa cửa cuốn đường Thới an 20 luôn sẵn sàng phục vụ

Hướng dẫn tự kiểm tra và sửa chữa cửa cuốn trong một số trường hợp đơn giản 

Cửa cuốn hoàn toàn không hoạt động: có thể do mất nguồn cấp điện cho cửa cuốn hoặc nguồn cấp tại các đầu kết nối mô tơ hoăc hộp điều khiển, nếu có lưu điện thì có thể rơ-le mạch bị hỏng.

Bạn nên kiểm tra lại điện nguồn điện và các đầu zắc cắm, vệ sinh mạch lưu điện, kiểm tra rơ le, nếu vẫn có điện nhưng cửa không hoạt động có thể do hư hỏng motor cửa cuốn.

Điều khiển cửa cuốn hoạt động chập chờn: Nguyên nhân có thể do điều khiển yếu pin, hộp nhận tín hiệu bị ẩm hoặc nhiễu sóng.

Bạn cần kiểm tra hộp kỹ thuật, hộp điều khiển, xem có vật gì bằng kim loại dày che mất hoặc có thiết bị phát sóng gần đó như lò vi sóng … và nếu vẫn không được thì cần thay pin điều khiển

Cửa cuốn vẫn hoạt động nhưng bị kẹt: Nguyên nhân có thể do khi hoạt động gặp vật cản hoặc khi bị mất cân bằng ngay từ khi lắp đặt, qua thời gian sử dụng bị xô nan gây kẹt.

Với trường hợp này bạn cần xác định rõ nguyên nhân và xử lý. Để tránh trường hợp hư hỏng do gặp vật cản mà cửa vẫn hoạt động. X khuyên bạn nên sử dụng bộ cảm biến đổi chiều cửa cuốn.

Cửa hoạt động không theo ý muốn, đóng mở tự động hoặc không đóng mở hết được: Nguyên nhân do chập hộp nhận tín hiệu hoặc chập tay điều khiển.

Lúc này cần kiểm tra từng bộ phận, sấy khô nếu thấy bị vào nước và nếu do chập hỏng cần tách rời bộ phận hỏng để thay thế

Cửa cuốn tự trôi khi đang mở và dừng điều khiển: Nguyên nhân do cuộn phanh hãm mô tơ bị hỏng, khi này bạn cần thay cuộn phanh mới cùng chủng loại với mô tơ đang sử dụng.

Nếu đã kiểm tra nhưng bạn thấy cửa vẫn hoạt động không như ý, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay tới Cửa cuốn X để được tư vấn, kiểm tra và phục vụ tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa cửa cuốn đường Thới An 20 quận 12 của cửa cuốn X?

Sẵn sàng có mặt chỉ sau 15 phút
Sẵn sàng có mặt chỉ sau 15 phút

Cửa cuốn X đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà. Hầu hết khách hàng của chúng tôi đều hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn đường Thới An 20 quận 12, bởi vì:

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt của cuốn với thời gian bảo hành dài hạn.

Có mặt hầu hết ở mọi quận, huyện sẵn sàng đáp ứng bất kỳ hoàn cảnh nào đảm bảo thời gian nhanh nhất có thể.

Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, được đào tạo kỹ càng, đầy đủ kiến thức cho mọi dòng cửa cuốn thịnh hành nhất hiện nay.

Giá cả cạnh tranh hợp lý nhất, tiết kiệm lên đến 30% chi phí.

Tư vấn và báo giá cụ thể minh bạch trước khi sửa chữa với linh phụ kiện chính hãng tuyệt đối.

– Thời gian phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ. Quý khách hàng chỉ cần alo, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 phút.

Hãy liên hệ ngay Cửa cuốn X theo số di động Y để sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn đường Thới An 20 quận 12 nếu quý khách đang có nhu cầu sửa chữa hoặc gặp bất kỳ những sự cố. Với phương châm sự tin tưởng của khách hàng là tiêu chí mà chúng tôi hướng tới luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *