Sửa cửa cuốn đường Trần Bình Trọng quận Bình Thạnh

Bạn đang tìm một công ty sửa cửa cuốn đường Trần Bình Trọng quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng, giá rẻ mà còn phục vụ 24/7. Hãy đến ngay với X để nhận được nhiều ưu đãi nhé.

Sửa cửa cuốn là nhu cầu cấp thiết bất kể sáng sớm hay đêm muộn. Bất kể khi nào cửa cũng có thể trục trặc hay hỏng hóc. Để tìm một đơn vị sẵn sàng phục vụ 24/24 không hề dễ dàng. Vậy bất kỳ khi nào bạn cần đến dịch vụ sửa cửa cuốn đường Trần Bình Trọng quận Bình Thạnh uy tín hãy đến với X nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

Sửa cửa cuốn đường Trần Bình Trọng quận Bình Thạnh chuyên nghiệp
Sửa cửa cuốn đường Trần Bình Trọng quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

Một vài tip sửa lỗi cửa cuốn nhỏ

Cửa không hoạt động: Khi gặp phải vấn đề này bạn cần kiểm tra kỹ nguồn cấp điện, vệ sinh sạch sẽ những đầu nối, thay giắc cắm, kiểm tra kỹ role

Điều khiển hoạt động kém: Lúc này bạn nên kiểm tra lại pin, tháo pin, vệ sinh mạch, vệ sinh hộp tín hiệu và kiểm tra lại đầu nối

Vấn đề kẹt nan: Có thể cửa của bạn có vật cản kẹt lại khi đóng. Bạn nên tra lại dầu mỡ để cưa chạy dễ dàng hơn. Đặc biệt bạn cần kiểm tra lại phần nan xem có cái nào đứt không. Nếu có phải tìm ngay đến đơn vị sửa chữa uy tín.

Phát tiếng kêu khi vận hành: Kiểm tra bảo dưỡng lại cửa, tra dầu mỡ tại những ổ bi hay trục nhông xích.

Cửa tự động đóng mở: Sửa chữa hay thay mới hộp tín hiệu, cuộn hút.

Cửa lên không thể xuống hoặc ngược lại: Thay mới rơ le, sửa cuộn hút, làm tụ motor cửa cuốn mới.

Cửa chỉ hoạt động khi ấn giữ nút điều khiển: Khi này chỉ cần kiểm tra lại nút bấm đến hộp điều khiển. Nếu không được bạn có thể tìm đến cơ sở sửa chữa uy tín.

Công ty sửa cửa cuốn Trần Bình Trọng quận Bình Thạnh số 1
Công ty sửa cửa cuốn Trần Bình Trọng quận Bình Thạnh số 1

Đơn vị cửa cuốn hàng đầu – X

X là một công ty cửa cuốn sô 1 tại Tp.Hồ Chí Minh. Với sự cố gắng và phát triển, công ty đã mở rộng thị trường ra nhiều tỉnh thành lớn trên toàn quốc như: Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương,… Cùng kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi cam kết có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề liên quan đến cửa cuốn. Công ty luôn làm việc trên tiêu chí:

  • Kỹ thuật viên có chuyên môn, tay nghề với tinh thần nhiệt huyết
  • Bảo hành dài hạn mọi sản phẩm dịch vụ
  • Tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí
  • Tiết kiệm 30% chi phí (Ưu đãi 30%)
  • Khảo sát, báo giá tại nhà 24/7
  • Khi bạn alô chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút tại bất kỳ con đường nào
  • Sản phẩm, linh kiện chính hãng
  • Sửa được tất cả mọi lỗi hư mà không ngán bất kỳ hư hỏng nào.

Tính đến nay đã có hàng nghìn khách hàng tin tưởng và hài lòng với dịch vụ sửa chữa, cứu hộ cửa cuốn của chúng tôi. Với lợi thế là chuyên môn sâu cùng phong cách làm việc nhanh chóng, gọn gàng mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa điểm sửa cửa cuốn đường Trần Bình Trọng quận Bình Thạnh, đừng ngần ngại mà gọi ngay cho chúng tôi theo số:Y để tìm hiểu thêm chi tiết nhé.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *