Sửa cửa cuốn Đường Trần Mai Ninh quận Tân Bình

   Mang thương hiệu cửa cuốn X hiện đang chiếm vị thế quan trọng giữa lòng Sài Thành, chúng tôi chuyên phát hành những dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Trần Mai Ninh quận Tân Bình đảm bảo niềm tin, chất lượng cho khách hàng.

Bước vào thời đại 4.0, các công nghệ phát triển, các vật dụng cũng trở nên đa dạng, phong phú. Cửa cuốn cũng không ngoại lệ trong số đó, là một loại cửa được hàng ngàn gia đình trong, ngoài nước sử dụng bởi tính thuận tiện cũng như mang tính thẩm mỹ cao. Nhưng cũng không thể tránh khỏi những lúc trái nắng trở trời cửa cuốn sinh ra những sự cố. Chính vì vậy, sửa cửa cuốn Đường Trần Mai Ninh quận Tân Bình ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. 

Sửa cửa cuốn Đường Trần Mai Ninh quận Tân Bình
Sửa cửa cuốn Đường Trần Mai Ninh quận Tân Bình

                     

Nguyên nhân gây ra nguy hiểm và tình trạng hư hỏng khi sử dụng cửa cuốn

Chính vì mang tính thẩm mỹ cao, với thiết kế hiện đại dùng bằng điều khiển bấm nên đôi khi cũng xảy ra những sự cố ngoài mong muốn. Chúng ta cùng đi tìm hiểu lỗi kỹ thuật cửa cuốn thường gặp.

  •  Điều khiển từ xa cửa cuốn không hoạt động: Nếu đã lắp pin mới mà điều khiển cửa cuốn vẫn không hoạt động, tức là thiết bị này đã hỏng chức năng nhận tín hiệu hoặc hỏng mạch bên trong, như vậy cần gọi thợ sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn để khắc phục sớm nhất.
  • Cửa cuốn mất tính năng đảo chiều, tự đi lên khi gặp chướng ngại vật:  Nếu bạn thấy cửa dừng lại và đảo chiều thì ta có thể xác định được rằng hệ thống đảo chiều của cửa cuốn đang gặp sự cố. Khi đó bạn hãy gỡ bỏ thanh đáy ra và kiểm tra xem lại nút công tắc, xem đầu ty đồng xem có bị gãy hoặc hư hỏng gì không để tiến hành sửa chữa và thay thế.
  • Nhấn nút điều khiển liên tục mới đóng được cửa cuốn: Nút bấm âm tường bị hỏng bên trong: Thực chất nút bấm âm tường là một công tắc thông mạch, có thể do nút mạch stop đã hỏng, làm cho dây mạch bị hở, chuyển động cửa liên tục bị gián đoạn. Biện pháp khắc phục là tháo ra nối lại chỗ đứt hoặc thay dây mới.
  • Tiếng ồn lớn khi vận hành: là do thời hạn sử dụng cửa đã lâu, các nan cửa bị trùng xuống. Lúc này, các thanh nan trên cùng sẽ không đạt được độ căng dẫn tới cửa bị lệch nan gây tiếng ồn,…
       Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Trần Mai Ninh quận Tân Bình hiệu quả
       Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Trần Mai Ninh quận Tân Bình hiệu quả

Lý do nên chọn Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Trần Mai Ninh quận Tân Bình?

Với hàng trăm đội ngũ có tay nghề chuyên nghiệp, tồn tại và phát triển trên 20 năm, đã sửa chữa và lắp đặt hàng nghìn cửa cuốn lớn nhỏ. Với phương châm của cửa cuốn Đông Á “sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất của chúng tôi”. Đến với dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Trần Mai Ninh quận Tân Bình, chỉ cần bạn nhấc máy gọi theo SĐT: 093 18 111 69 (Mr. Minh).

  • Chỉ sau 15 phút sau là chúng tôi có mặt hỗ trợ ngay
  • Những đội ngũ vớ tay nghề kỹ thuật cao, lâu năm trong nghề
  • Chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo sự tin tưởng cho người dùng
  • Đặc biệt, nếu có thay thế thiết bị bên trong sẽ được thay thế bằng linh kiện chính hãng.
  • Cuối cùng, nếu bạn sử dụng dịch vụ bên chúng tôi sẽ được hỗ trợ chi phí đến 30% ( số lượng có hạn), đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng tối đa ưu đãi và cảm nhận được dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Trần Mai Ninh quận Tân Bình chất lượng tốt chưa từng thấy.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *