Sửa cửa cuốn đường Trần Quốc Thảo quận 3

Nhu cầu sử dụng cửa cuốn hiện nay của mọi người ở quận 3 tăng lên rất nhiều so với trước đây, vì thế, việc tìm một doanh nghiệp sửa cửa cuốn đường Trần Quốc Thảo quận 3 uy tín để tiết kiệm chi phí là rất cần thiết.

Vậy có những tiêu chí nào để đánh giá dịch vụ sửa cửa cuốn?

– Sự uy tín: đây là tiêu chí quan trọng nhất để bạn đọc chọn lựa một đơn vị dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp. Sự uy tín được thể hiện ở việc có đầy đủ hóa đơn, biên lai thu tiền, giấy bảo hành, báo giá tiền đầy đủ, chỉ khi người làm đồng ý thì công ty mới làm. Hãy nói không với những công ty hay chặt chém khách, tùy khách hàng mà có những mức giá khác nhau.

– Chi phí: Khách hàng sẽ có hai lựa chọn khi cửa cuốn nhà mình gặp vấn đề, một là mua mới và hai là sửa chữa lại. Vì thế, nếu dịch vụ sửa chữa có chi phí quá cao thì bạn hãy cân nhắc lại. Hãy so sánh giá tiền của các dịch vụ trên cùng quận 3 để chọn ra đơn vị phù hợp nhất.

– Dịch vụ nhanh, kịp thời: Bởi vì cửa cuốn nhà bạn có thể bất thình lình “trái gió trở trời” khiến bạn mắc kẹt trong nhà nên bạn cần một dịch vụ sửa chữa nhanh nhạy, đến kịp lúc để giải nguy cho nhà bạn.

sửa cửa cuốn đường Trần Quốc Thảo quận 3
sửa cửa cuốn đường Trần Quốc Thảo quận 3

– Đội ngũ thợ chuyên nghiệp: Đây cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Không ai là muốn gặp phải một dịch vụ sửa chữa mà vừa sửa được mấy hôm lại hỏng tiếp, càng sửa lại càng hỏng nặng hơn và tốn thêm chi phí. Một đội ngũ thợ chuyên nghiệp sẽ hiểu được vấn đề cửa cuốn nhà bạn gặp phải và dễ dàng sửa chữa trong thời gian ngắn. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp thường có những công cụ chuyên ngành, thao tác nhanh nhẹn cùng thái độ niềm nở, nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Qua những tiêu chí trên, chúng tôi, với thương hiệu Cửa cuốn Á Đông, tự tin là đơn vị uy tín cho dịch vụ sửa cửa cuốn đường Trần Quốc Thảo quận 3.

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Trần Quốc Thảo quận 3 nhanh chóng, tiết kiệm
Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Trần Quốc Thảo quận 3 nhanh chóng, tiết kiệm

Tại sao nên lựa chọn thương hiệu Cửa cuốn Á Đông để sửa cửa cuốn đường Trần Quốc Thảo quận 3?

Chính vì luôn có những đội ngũ nhân viên sẵn sàng túc trực để phục vụ khách hàng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm được “giải cứu” trong những trường hợp cửa cuốn nhà bạn gặp vấn đề, không thể mở cửa khiến bạn bị kẹt trong nhà. Chỉ cần liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại Y của Mr Minh, đội ngũ thợ sẽ đến trong vòng 15 phút để kiểm tra tình hình thực tế. Chúng tôi cam kết sẽ chỉ làm khi khách hàng đồng ý, có hóa đơn rõ ràng, niêm yết giá, có giấy bảo hành. Ngoài ra, mọi khách hàng đều sẽ được giảm giá 30%, đảm bảo rẻ hơn thị trường rất nhiều. 

Vậy còn chần chờ gì mà không gọi cho chúng tôi nếu có nhu cầu sửa cửa cuốn đường Trần Quốc Thảo quận 3!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *