Sửa cửa cuốn đường Trần Quý Cáp quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

Cửa cuốn X là một cái tên quen thuộc trên thị trường cửa cuốn tại Tp.HCM. Hãy đọc bài viết này để hiểu thêm về dịch vụ sửa cửa cuốn đường Trần Quý Cáp quận Bình Thạnh nhé.

Có rất nhiều đại lý, đơn vị cửa cuốn ra đời nhưng hầu hết đều không có địa chỉ, thông tin liên hệ rõ ràng. Bởi lý do đó khi lựa chọn một công ty cửa cuốn nào cũng cần kiểm tra một cách kỹ càng để đảm bảo không phải là đơn vị kém chất lượng. Nếu bạn đang tìm một địa điểm sửa cửa cuốn đường Trần Quý Cáp quận Bình Thạnh, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết điều đó.

Sửa cửa cuốn đường Trần Quý Cáp quận Bình Thạnh uy tín
Sửa cửa cuốn đường Trần Quý Cáp quận Bình Thạnh uy tín

Top 5 loại cửa cuốn thông dụng nhất

Cửa tấm liền: Đây là loại cửa cuốn có mức giá tầm trung phù hợp với nhiều gia đình. Nhưng không phải vì thế mà chất lượng của nó kém đâu. Cửa được thiết kế bằng những nan nhôm khá bắt mắt với chức năng vận hành êm ái, hoạt động nhẹ nhàng. Tin chắc rằng đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có mức kinh tế tầm trung đấy.

Cửa khe thoáng: Loại cửa này được thiết kế đặc biệt giúp bạn có thể điều chỉnh đóng kín hoặc hở để có thể lấy ánh sáng từ bên ngoài. Cửa được làm từ nan hợp kim nhôm vô cùng bền. Nó được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

Cửa xuyên sáng: Giống với cái tên của nó, cửa có thể lấy được ánh sáng ngoài tự nhiên. Cửa được thiết kế với độ an toàn cao với tuổi thọ lên đến 10 năm cùng với nhiều mẫu mã, màu sắc vô cùng đa dạng.

Cửa chống cháy: Đây là loại cửa được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Cửa được thiết kế với chất liệu đặc biệt giúp chống hỏa hoạn tối ưu bảo vệ an toàn cho gia đình bạn. Tuy nhiên loại cửa này có mức giá cao hơn so với những loại cửa khác.

Cửa siêu tường: Loại cửa này được thiết kế với tính đồng bộ cao cùng độ bền lớn. Cửa luôn vận hành êm ái, nhẹ nhàng và rất ít khi bị hỏng hóc. Bạn có thể lựa chọn loại cửa này cho gia đình.

Đội ngũ sửa cửa cuốn đường Trần Quý Cáp quận Bình Thạnh
Đội ngũ sửa cửa cuốn đường Trần Quý Cáp quận Bình Thạnh

X- đơn vị cửa cuốn chuyên nghiệp nhất

Bạn đang tìm kiếm một công ty sửa cửa cuốn đường Trần Quý Cáp quận Bình Thạnh. Đừng lo Đông Á sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mọi vấn đề. Khi đến với cửa cuốn Đông Á chúng tôi có thể cam kết rằng:

  • Bảo hành dài hạn từ 3 – 6 tháng với những lỗi sửa chữa, bảo dưỡng. Mọi sản phẩm hay linh kiện đều có tem mác bảo hành.
  • Chỉ cần bạn alô 15 phút sau là chúng tôi sẽ có mặt 24/24 dù ở bất kỳ địa phương nào.
  • Khảo sát, báo giá tận nhà miễn khí. Nếu bạn hoàn toàn hài lòng với mức giá dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa luô. Nếu bạn chưa hài lòng chúng tôi cũng sẽ không thu về bất kỳ phụ phí nào.
  • Mức giá hợp lý, tiết kiệm đến 30% chi phí (Ưu đãi 30%). Đây là mức giá rẻ nhất so với những đại lý cạnh tranh.

Những ưu điểm đó đã giúp Xthu về một lượng khách hàng lớn. Và nếu bạn tin tưởng chúng tôi, công ty sẽ làm bạn hài lòng với tất cả dịch vụ tại đây. Sửa cửa cuốn đường Trần Quý Cáp quận Bình Thạnh không hề khó, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi theo số: Y, Xsẽ sẵn sàng có mặt.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *