Sửa cửa cuốn Đường Trần Thái Tông quận Tân Bình nhanh chóng, hiệu quả

Thương hiệu Cửa Cuốn X địa chỉ sửa cửa cuốn Đường Trần Thái Tông quận Tân Bình chất lượng hàng đầu, dịch vụ tốt, giá rẻ.

Việc cửa cuốn gặp trục trặc hay sự cố luôn mang lại nhiều bất tiện cho chủ nhân…Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Trần Thái Tông quận Tân Bình của công ty Cửa Cuốn X là đơn vị số 1 trên thị trường hiện nay đủ sức đáp ứng yêu cầu trên, đặc biệt là sự uy tín và chất lượng. 

sửa cửa cuốn Đường Trần Thái Tông quận Tân Bình
sửa cửa cuốn Đường Trần Thái Tông quận Tân Bình

Các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng cửa cuốn

Không thể phủ nhận sự phổ biến của cửa cuốn trong mỗi thiết kế nhà phố hiện đại ngày nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, có thể gặp phải những lỗi sau đây:

  • Cửa không hoạt động bình thường: Do điều khiển, cũng giống như cửa cuốn tấm liền cửa cuốn dùng động cơ, tuy nhiên cửa cuốn khe thoáng cần phải chú ý về bộ điều khiển. Đầu tiên kiểm tra pin tay điều khiển, nếu hết pin thì thay pin mới cho tay khiển. Nếu nguyên nhân không phải do tay khiển thì kiểm tra lại nguồn điện cấp cho động cơ. Hộp nhận có điện đèn báo sẽ sáng.
  • Lỗi khi vận hành: Do đảo chiều, tự dừng được lắp trong thanh đáy của bộ cửa nhưng cửa không tự động đảo chiều hoặc tự dừng. Công tắc đảo chiều sẽ bị lỗi khiến cửa tự động dừng hoặc là đảo chiều giữa chừng. Quý khách hàng có thể kiểm tra bằng cách chập 2 đầu dây đảo chiều ở hộp nhận sóng vào nhau. Để khắc phục được những lỗi này cần gọi thợ lắp đặt đến kiểm tra 2 công tắc và các mối nối của thanh đáy.
  • Lỗi khóa mã tay điều khiển: Hiện tượng hộp nhận sóng vẫn nhận tín hiệu từ tay khiển, phím bấm tường nhưng cửa không hoạt động bình thường. Nguyên nhân chính là do khóa mã tay điều khiển, hộp nhận sóng. Khắc phục bằng cách kiểm tra tay điều khiển và hộp nhận sóng. Mở khóa mã và vận hành lại từ đầu.
  • Lỗi má phanh: Khi vận hành, động cơ phát ra tiếng kêu rít rít và cửa chạy chậm dần. Khắc phục bằng cách cân chỉnh tăng giảm long đen ở trong má phanh.

Thực tế trong quá trình sử dụng, cửa cuốn có thể phát sinh rất nhiều lỗi khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng trục trặc, hỏng hóc của cửa cuốn nhưng thực sự rất bất tiện cho chủ nhân khi sử dụng. Bởi vậy, vấn đề này cần ngay lập tức được khắc phục. Và các đơn vị làm dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Trần Thái Tông quận Tân Bình luôn được ưu tiên lựa chọn. 

Sửa cửa cuốn Đường Trần Thái Tông quận Tân Bình uy tín, chất lượng cao
Sửa cửa cuốn Đường Trần Thái Tông quận Tân Bình uy tín, chất lượng cao

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Trần Thái Tông quận Tân Bình hỗ trợ 24/7 uy tín, chất lượng cao

Nếu không phải là người tiêu dùng thông thái, thì các bạn sẽ không thể lựa chọn được địa chỉ uy tín. Bởi vì trên thị trường hiện nay, có quá nhiều đơn vị làm dịch vụ lắp đặt hay sửa cửa cuốn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những lời chào mời trên mạng nhưng chất lượng thì chẳng thể tốt như quảng cáo.

Nếu bạn thực sự đang cần một dịch thì hãy chọn sửa cửa cuốn Đường Trần Thái Tông quận Tân Bình thuộc hệ thống cửa cuốn X là thương hiệu được mọi người lựa chọn hàng đầu hiện nay.

  • Bất kể mưa, nắng, kể cả ngày nghỉ chỉ sau 15 phút khách hàng gọi điện, nhân viên công ty sẽ có mặt bất kể thời gian. Việc tư vấn, khảo sát, báo giá dịch vụ là hoàn toàn miễn phí, minh bạch và công khai. 
  • Mức giá ưu đãi 30% áp dụng cho mọi khách hàng.
  • Bào hành dài hạn để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Trần Thái Tông quận Tân Bình của công ty Cửa Cuốn X có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi khó khăn 24/7. Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo SĐT Y để được phục vụ một cách tận tình và nhanh chóng nhất. 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *