Có nên chọn dịch vụ của Đông Á – sửa cửa cuốn đường Trịnh Văn Cấn quận 1

Bạn đang lo lắng về dịch vụ của Đông Á – sửa cửa cuốn đường Trịnh Văn Cấn quận 1? Đừng lo, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng nhất cho bạn.

Thị trường cửa cuốn đang thực sự bùng nổ, bạn có thấy sự xuất hiện nhanh chóng của các thương hiệu mới trong lĩnh vực cửa cuốn. Điều đó liệu có làm bạn lo lắng? Bạn có gặp nhiều khó khăn trong sự lựa chọn? 

Hãy đến với X – sửa cửa cuốn đường Trịnh Văn Cấn quận 1 để được giải quyết những vấn đề đó, vì Đông Á là một trong những thương hiệu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện tại.

Sửa cửa cuốn đường Trịnh Văn Cấn quận 1 chất lượng
Sửa cửa cuốn đường Trịnh Văn Cấn quận 1 chất lượng

Hướng dẫn sửa cửa cuốn bị lệch vênh hai bên

Sau một thời gian sử dụng, bạn phát hiện cửa cuốn bị lệch vênh hai bên và không thể sử dụng nữa, bạn không biết cách sửa chữa? 

Vậy hãy để X – sửa cửa cuốn đường Trịnh Văn Cấn quận 1 giúp bạn. Dưới đây là nguyên nhân và cách sửa để bạn có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần gọi thợ. Hãy cùng theo dõi nhé!

  • Nguyên nhân: Trong quá trình vận hành, cửa cuốn của bạn đã bị va chạm với đồ vật nào đó, làm nan cửa bị bung ra khỏi ray. Ngoài ra thì cũng có một số lý do khác như: mất đầu bọ giữ lan, cửa cuốn bị lệch trong lúc lắp đặt, bị xô nan, đứt lá đầu trục,…
  • Cách sửa chữa: Bạn hãy tiến hành nới lỏng các ốc vít trên thanh ray, sau đó đưa nan cửa về đúng vị trí của nó rồi vặn chặt ốc vít lại. 
  • Cách phòng tránh tình này là để ý trong quá trình vận hành, không để bất cứ đồ vật gì bên dưới cửa.
Hướng dẫn sửa cửa cuốn bị lệch vênh tại nhà
Hướng dẫn sửa cửa cuốn bị lệch vênh tại nhà

Qua đây, bạn có thể tự sửa cửa cuốn tại nhà mà không cần tốn thời gian gọi thợ. Nhưng nếu bạn không chắc chắn cửa cuốn của mình đang bị bệnh gì thì có thể liên hệ với X – sửa cửa cuốn đường Trịnh Văn Cấn quận 1 qua hotline Y để được tư vấn miễn phí nhé!

Dịch vụ siêu chất lượng từ X- sửa cửa cuốn đường Trịnh Văn Cấn quận 1

X – sửa cửa cuốn đường Trịnh Văn Cấn quận 1 đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cũng như nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tạo sự vui vẻ cho khách hàng khi đến với X.

Nhân viên luôn túc trực tại cửa hàng 24/7 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cũng như thợ sửa chữa, chỉ mất 15 phút để đến nhà kiểm tra và báo giá miễn phí cho bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ được tiết kiệm chi phí nhờ gói ưu đãi 30% phí dịch vụ và chế độ bảo hành dài hạn cho tất cả dịch vụ.

Vậy bạn nghĩ sự lựa chọn dịch vụ của X – sửa cửa cuốn đường Trịnh Văn Cấn quận 1 là đúng hay sai? Chắc chắn là không thể sai được rồi. Chất lượng quá tuyệt vời cho khách hàng. Hứa hẹn một sự bất ngờ khi bạn đến với X!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *