Sửa cửa cuốn đường Vũ Huy Tấn quận Bình Thạnh

Càng là những dòng cửa cuốn thông minh thì càng đòi hỏi kỹ thuật của người thợ sửa cao. Một ví dụ điển hình là khắc phục các sự cố liên quan đến cửa Austdoor chẳng hạn. Không phải đơn vị nào cũng chuyên sửa cửa cuốn đường Vũ Huy Tấn quận Bình Thạnh dòng AUSTDOOR chuyên nghiệp được.

Sửa cửa cuốn đường Vũ Huy Tấn quận Bình Thạnh
Sửa cửa cuốn đường Vũ Huy Tấn quận Bình Thạnh

Các cách nhận biết dòng cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng

Austdoor hiện đang là một trong những đơn vị sản xuất cửa cuốn bị làm nhái nhiều nhất trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang có dự định mua cửa cuốn của thương hiệu này thì cần lưu ý các điểm sau:

+ Kiểm tra kỹ lưỡng tem bảo hành điện tử được dán trên sản phẩm: Công nghệ làm nhái tinh vi tới mức có thể nhái luôn cả hình thức của lá tem bảo hành. Thế nhưng, điểm mấu chốt trên lá tem chính là phần chữ chìm được giấu sau lớp mạ màu bạc giống dãy số trên thẻ cào điện thoại. Để biết sản phẩm có phải chính hãng không, bạn chỉ cần cào nhẹ lấy mã số gửi đến tổng đài của Austdoor theo cú pháp: SP “mã số” gửi 8085. Nếu tin nhắn tổng đài báo về mã seri trùng khớp với seri trên sản phẩm thì đó là hàng chính hãng.

Bên cạnh đó, cũng với cách check mã seri như thế, nhưng nếu không muốn tốn tiền gửi tin nhắn đến tổng đài thì bạn có thể truy cập vào website của Austdoor, đi đến mục bảo hành và nhập mã số cào được trên thẻ bảo hành vào ô theo hướng dẫn để so sánh sự trùng khớp của số seri.

+ Kiểm tra bằng hình thức đóng gói bao bì sản phẩm: Không riêng gì Austdoor, các thương hiệu cửa cuốn chính hãng uy tín khác như cửa cuốn X thường có hình thức đóng gói sản phẩm rất cẩn thận, kỹ lưỡng và đẹp mắt. Logo và phiếu bảo hành in trang trọng, giao tận tay khách hàng. Nếu bằng mắt thường quan sát thấy các điểm bất thường như bao bị xô lệch, sản phẩm được đóng gói cẩu thả thì đó có thể không phải hàng chính hãng

Quy trình sửa cửa cuốn đường Vũ Huy Tấn quận Bình Thạnh dòng AUSTDOOR chuẩn nhất hiện nay

Sửa cửa cuốn đường Vũ Huy Tấn quận Bình Thạnh
Sửa cửa cuốn đường Vũ Huy Tấn quận Bình Thạnh

Trên địa bàn Vũ Huy Tấn có nhiều hộ gia đình hoặc các đơn vị kinh doanh sử dụng cửa cuốn thông minh dòng Austdoor, bên cạnh nhiều thương hiệu lớn khác. Do đó nhu cầu sửa cửa cuốn đường Vũ Huy Tấn quận Bình Thạnh cũng khá lớn. Theo X – một dịch vụ sửa cửa cuốn có tiếng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cho biết: người tiêu dùng thường ưu tiên chọn các địa chỉ sửa cửa cuốn đường Vũ Huy Tấn quận Bình Thạnh có quy trình sửa chữa bài bản và chuyên nghiệp. Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, X vươn lên trở thành đơn vị sửa cửa cuốn chính hãng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

X – sửa cửa cuốn Austdoor với quy trình chuẩn số 1 tại TP. Hồ Chí Minh

Quy trình sửa cửa cuốn đường Vũ Huy Tấn quận Bình Thạnh theo tiêu chuẩn sửa cửa cuốn X gồm 5 bước chính:

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, đặt lịch khảo sát, báo giá tại nhà miễn phí 24/7.

+ Bước 2: Chuyển thông tin của khách hàng cho thợ sửa được chỉ định.

+ Bước 3: Thợ sửa cửa cuốn di chuyển nhanh đến vị trí của khách hàng để tiến hành khắc phục lỗi hoặc hướng dẫn khách tự khắc phục với những lỗi đơn giản.

+ Bước 4: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng ( trước khi bàn giao, thợ sửa kiểm tra lại lần cuối để đảm bảo cửa cuốn đã hoạt động tốt bình thường trở lại), tư vấn chế độ bảo dưỡng và bảo hành dài hạn sản phẩm cho khách hàng.

+ Bước 5: Thanh toán chi phí sửa chữa và ra về.

Không chỉ là đơn vị chuyên sửa cửa cuốn đường Vũ Huy Tấn quận Bình Thạnh dòng AUSTDOOR chuyên nghiệp mà X còn là đơn vị sửa cửa cuốn chính hãng uy tín rộng khắp các khu vực quận huyện của TP. Hồ Chí Minh với lòng tận tâm rất lớn với khách hàng, alo chỉ 15 phút sau là có mặt. Hiện X đang có chương trình tiết kiệm 30% chi phí (Ưu đãi 30%). Nếu bạn muốn đặt lịch sớm để hưởng ưu đãi thì liên hệ đến số: Y (Mr. Minh) ngay nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *