Sửa cửa cuốn phường 1 quận Tân Bình ở đâu uy tín?

Thương hiệu Cửa Cuốn X, SĐT Y, dịch vụ sửa cửa cuốn phường 1 quận Tân Bình, trách nhiệm, đáng tin cậy và uy tín nhất hiện nay.

Cửa cuốn ngày nay là cực kỳ phổ biến, đặc biệt trong mỗi thiết kế nhà phố hiện đại. Bởi nó không chỉ an toàn, chắc chắn, mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, cũng có lúc “trái gió, trở trời”, cửa cuốn nhà bạn gặp trục trặc thì vô cùng bất tiện. Dịch vụ sửa cửa cuốn phường 1 quận Tân Bình thương hiệu Cửa Cuốn X có thể hỗ trợ 24/24 uy tín và chuyên nghiệp nhất. 

Sửa cửa cuốn phường 1 quận Tân Bình
Sửa cửa cuốn phường 1 quận Tân Bình

Cửa cuốn nhà bạn có thể gặp phải những vấn đề gì?

Như chúng ta đã biết, trong thiết kế nhà phố hiện đại ngày nay, cửa cuốn là hết sức phổ biến. Nó không chỉ tạo nên sự kín đáo, chắc chắn, mà còn mang đến tính thẩm mỹ, sang trọng cho mỗi kiến trúc ngôi nhà. Mặc dù cửa cuốn rất bền nhưng mỗi khi gặp sự cố cũng hết sức bất tiện. 

Có thể kể đến những trục trặc như sau: 

 • Cửa cuốn tự động chạy lên chạy xuống, không kiểm soát khi vận hành. 
 • Bình lưu điện lâu ngày bị chai, sạc điện không vào, hoặc dùng rất nhanh hết. 
 • Các nan cửa cuốn có thể bị gãy, gây mất thẩm mỹ trầm trọng
 • Không may khi sử dụng điều khiển từ xa mà quên mất mật khẩu cửa cuốn
 • Sử dụng điều khiển từ xa nhưng bấm tín hiệu không hoạt động
 • Trợ lực của cửa cuốn bị hỏng
 • Bộ motor vẫn hoạt động nhưng các nan cửa lại không thể di chuyển lên hoặc xuống
 • Motor chạy quá đà, khiến cho các nan cửa bị kẹt, gãy.
 • Điều khiển cầm tay không phát tín hiệu

Trên đây là những vấn đề mà cửa cuốn nhà bạn có thể gặp phải, thậm chí, còn nhiều tình huống hỏng hóc phát sinh khác. Việc sửa chữa lại cần phải có tay nghề và các thiết bị chuyên dụng. Bởi vậy, gọi cho một đơn vị làm dịch vụ sửa cửa cuốn phường 1 quận Tân Bình là điều cần thiết.

Dịch vụ sửa cửa cuốn phường 1 quận Tân Bình uy tín và chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa cửa cuốn phường 1 quận Tân Bình uy tín và chuyên nghiệp

Sửa cửa cuốn phường 1 quận Tân Bình ở đâu uy tín, chất lượng cao?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm công việc thi công và lắp đặt cửa cuốn. Tuy nhiên, tìm được một dịch vụ sửa cửa cuốn phường 1 quận Tân Bình có chất lượng cao lại không phải dễ dàng. Đã có nhiều khách hàng gặp phải các đơn vị vị làm ăn chụp giật, cửa cuốn thậm chí chẳng được sửa chữa triệt để, lại gặp hư hỏng nặng hơn. Đặc biệt là sửa được vài ngày, tình trạng hỏng hóc lại tái diễn. Ngoài ra, còn tình trạng “chặt chém” khách hàng khi đội giá cao. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị sửa cửa cuốn chuyên nghiệp, uy tín và đạt chất lượng cao thì phải liên hệ với thương hiệu Cửa Cuốn X, theo SĐT của Mr Minh Y

 • Ngay sau khi nhận được cuộc gọi từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử kỹ sư đến khảo sát hiện trường miễn phí chỉ sau 15 phút. 
 • Tư vấn các công việc cần làm, báo giá minh bạch, công khai, khách đồng ý mới tiến hành làm việc. 
 • Hoàn thành công việc có đầy đủ hóa đơn chứng từ, biên lai thu tiền và giấy bảo hành dài hạn để khách hàng hoàn toàn yên tâm. 

Dịch vụ sửa cửa cuốn phường 1 quận Tân Bình của Cửa Cuốn X hiện được rất nhiều người lựa chọn bởi sự uy tín và chất lượng cao. Đặc biệt, có ưu đãi 30% cho mọi khách hàng và đảm bảo mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *