Tham khảo địa chỉ Sửa cửa cuốn Đường A4 quận Tân Bình

Thương hiệu Cửa Cuốn X, dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường A4 quận Tân Bình, trách nhiệm, đáng tin cậy và uy tín nhất hiện nay.

Cửa cuốn là loại cửa hiện đại nhất hiện nay và thường được sử dụng phổ biến trong các thiết kế nhà ở. Tại khu vực tp HCM, nhu cầu Sửa cửa cuốn Đường A4 quận Tân Bình hiện ngày một tăng mạnh. Dịch vụ thực hiện công việc này cũng ngày một nhiều. Và ở bài viết này, Cửa Cuốn X xin chia sẻ địa chỉ sửa chữa uy tín – chất lượng cao – bảo hành dài lâu, để các khách hàng cùng tham khảo. 

Sửa cửa cuốn Đường A4 quận Tân Bình
Sửa cửa cuốn Đường A4 quận Tân Bình

Cửa cuốn là loại cửa như thế nào? Các lỗi thường gặp là gì?

Cửa cuốn là loại cửa được ghép lại từ nhiều nan kim loại loại với nhau. Khi thả xuống trông như một bức tường và có thể cuộn lên một cách rất dễ dàng. Loại cửa này khá hiện đại với ổ khóa cơ, phím điều khiển âm tường, Remote điều khiển từ xa, Motor, bình lưu điện, các nan cửa,… 

Thực tế, loại cửa này rất bền, chắc chắn, kín đáo, lại có tính thẩm mỹ cao. Thông thường thì nó rất khó hư hỏng nhưng sử dụng lâu dài mà quên bảo trì, bảo dưỡng. Cửa cuốn nhà bạn có thể gặp phải các lỗi như sau:

  • Cửa cuốn không tự động đảo chiều, cuộn lên hay kéo xuống không theo điều khiển. Có thể dẫn đến tình trạng kẹt nan, xô nan, gãy nan,… 
  • Bình lưu điện sử dụng lâu ngày bị chai, sạc điện không vào
  • Remote hay phím âm tưởng hỏng, không bấm nút điều khiển được. 
  • Motor bị hỏng, hoặc khi hoạt động phát tiếng kêu to
  • Ổ khóa cơ hỏng, mất chìa khóa,… 

Cửa cuốn nhà bạn có thể gặp rất nhiều các lỗi cụ thể khác nhau và không dễ để chúng ta có thể tự sửa chữa. Công việc này đòi hỏi có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, mới làm nhanh và tốt được. Chính vì thế, nhiều người chọn gọi một dịch vụ sửa chữa uy tín. 

Tham khảo địa chỉ Sửa cửa cuốn Đường A4 quận Tân Bình uy tín, chất lượng cao
Tham khảo địa chỉ Sửa cửa cuốn Đường A4 quận Tân Bình uy tín, chất lượng cao

Tham khảo địa chỉ Sửa cửa cuốn Đường A4 quận Tân Bình của Cửa Cuốn X

Bạn đang sống tại khu vực tp HCM và cần một một địa chỉ Sửa cửa cuốn Đường A4 quận Tân Bình thực sự uy tín, chất lượng và đáng tin cậy. Nếu bạn chưa biết gọi ở đâu tốt nhất thì hãy tham khảo dịch vụ của công ty Cửa Cuốn X. Với những ưu điểm nổi bật sau đây:

Nhanh chóng & chuyên nghiệp: chỉ sau 15 phút khách hàng gọi điện, đội ngũ thợ túc trực 24/24 sẽ ngay lập tức đến nhà bạn. Khảo sát các lỗi hư hỏng của cửa cuốn, tư vấn việc cần làm hoàn toàn miễn phí. 

Mức giá rẻ: công ty chúng tôi có ưu đãi giảm giá 30% cho mọi khách hàng. Đảm bảo mức giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 

Uy tín số một: cam kết bảo hành linh phụ kiện thay thế và chất lượng sửa chữa dài hạn. 

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường A4 quận Tân Bình của công ty Cửa Cuốn X chắc chắn là lựa chọn số một cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện công việc này, đừng ngại gọi ngay tới Hotline Y để được phục vụ tận tình và nhanh chóng nhất. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *