Thợ Sửa cửa cuốn Đường Đống Đa quận Tân Bình

Thương hiệu Cửa Cuốn X, dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Đống Đa quận Tân Bình, trách nhiệm, đáng tin cậy và uy tín nhất hiện nay.

Sửa cửa cuốn là công việc đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao, lại yêu cầu phải nhanh chóng để không bất tiện trong sinh hoạt. Đặc biệt ở khu vực tp HCM, nhu cầu sửa chữa loại cửa này đang là rất cao. Bạn đang cần tìm một dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Đống Đa quận Tân Bình có thợ giàu kinh nghiệm, lại túc trực sẵn sàng 24/7. Vậy hãy cùng Cửa Cuốn X tìm hiểu thêm ở bài viết sau đây. 

Sửa cửa cuốn Đường Đống Đa quận Tân Bình
Sửa cửa cuốn Đường Đống Đa quận Tân Bình

Vì sao cần dịch vụ sửa cửa cuốn có đội ngũ thợ túc trực 24/24 và giàu kinh nghiệm?

Như chúng ta đều biết, cửa cuốn khá bền, chắc chắn, kín đáo, lại tiết kiệm diện tích và được sử dụng phổ biến trong các thiết kế nhà ở hiện nay. Trong quá trình sử dụng, có thể phát sinh những lỗi hư hỏng cần sửa chữa như sau: 

  • Cửa cuốn tự động trượt lên, xuống không theo điều khiển. Cửa cuốn không tự đảo chiều khi gặp vật cản. Cửa cuốn bị xô nan, lệch khỏi đường ray, gãy nan,… 
  • Remote không bấm nút điều khiển được, Motor không hoạt động, hoạt động kêu to, bình lưu điện hỏng,… 
  • Bộ điều khiển âm tường không hoạt động, mất mã khóa, ổ khóa cơ hỏng,… 

Dù với bất cứ lý do gì thì khi hỏng cửa cuốn sẽ cực kỳ bất tiện, khó khăn trong việc đóng mở cửa, đi ra đi vào. Đó chính là sự bất tiện trong sinh hoạt. Chưa kể sẽ có rất nhiều những lỗi hư hỏng cụ thể khác, mà chỉ có thợ chuyên nghiệp mới có thể phát hiện và sửa chữa. Đó là lý do vì sao bạn cần gọi dịch vụ sửa cửa cuốn có thợ túc trực 24/24, lại giàu kinh nghiệm, để có thể lên đường làm việc bất cứ lúc nào.  

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Đống Đa quận Tân Bình có thợ túc trực 24/7
Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Đống Đa quận Tân Bình có thợ túc trực 24/7

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Đống Đa quận Tân Bình có thợ túc trực 24/7, giàu kinh nghiệm

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Đống Đa quận Tân Bình ở khu vực TP HCM. Tuy nhiên, Cửa CuốnX vẫn là thương hiệu uy tín hàng đầu được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Bởi những lý do sau đây:

  • Chúng tôi là công ty lớn đã có hơn 10 năm làm việc trên thị trường và sửa chữa cửa cuốn cho hàng vạn khách hàng được đánh giá tốt. 
  • Cửa Cuốn X có đội ngũ thợ đông đảo, giàu kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao, túc trực 24/24. Sẵn sàng làm việc bất kể thời gian, không nghỉ ngày lễ và thứ 7, CN. 
  • Đặc biệt, khách hàng chỉ cần gọi điện sau 15 phút, nhân viên công ty chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ. Việc tư vấn, khảo sát là hoàn toàn miễn phí. 
  • Ngoài ra, công ty có chính sách ưu đãi giảm giá đến 30%, đảm bảo phí dịch vụ là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 
  • Kèm theo một chế độ bảo hành dài hạn. 

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Đống Đa quận Tân Bình của Cửa Cuốn X có đội ngũ thợ túc trực 24/7, trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Cam kết khắc phục tốt nhất và nhanh chóng nhất mọi lỗi hư hỏng cửa cuốn nhà bạn. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ, đừng quên gọi tới cho chúng tôi theo Hotline: Y. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *