Thông cống nghẹt Quận 3 – công ty Môi Trường Số 1 Sài Gòn

Rất nhiều người đang tìm kiếm dịch vụ thông cống nghẹt Quận 3 hiện nay. Có phải đây cũng chính là vấn đề “nhức nhối” của bạn không/ Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Thông cống nghẹt Quận 3 giá rẻ nhất thị trường nằm ngay trong tầm tay bạn khi đến với công ty TNHH Môi Trường Số 1 Sài Gòn. Một dịch vụ rất dễ tìm kiếm nhưng không phải ở đâu cũng chất lượng. Nếu như bạn còn băn khoăn về dịch vụ này thì hãy theo dõi hết bài viết của chúng tôi nhé.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ thông cống nghẹt Quận 3?

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 3 của công ty TNHH Môi Trường Số 1 Sài Gòn trong những năm trở lại đây được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bởi vì Quận 3 là một trong những Quận đang gặp nhiều vấn đề về môi trường. Nhất là hệ thống đường cống của hộ gia đình, khu công nghiệp, công ty, văn phòng, trường học đều gặp tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng.

Khi bị tắc nghẽn bạn không thể xử lý được hoặc không có kinh nghiệm thì phải cần ngay đến dịch vụ thông cống.

Không nên để tình trạng lâu hoặc xảy ra thường xuyên sẽ làm cho môi trường sống và sinh hoạt bị ảnh hưởng.

Thông tắc cống hiệu quả nhờ thiết bị chuyên dụng

Bí quyết thông tắc cống nghẹt tại nhà

Đối với tình trạng cống tắc nhẹ và có thể tự xử lý được thì bạn sử dụng những phương án đơn giản như sau:

  • Sử dụng nước sôi nóng đổ từ từ trực tiếp xuống cống. Các chất bẩn sẽ được co lại là thải xuống công nhanh chóng.
  • Dấm kết hợp với bột nở pha trộn đều sau đó đổ xuống cống. Đợi trong thời gian ngắn hỗn hợp này sẽ sủi bọt lên và tiếp tục đổ nhanh phần còn lại. Tuy nhiên cách này chỉ nên sử dụng trong trường hợp cống tắc do giấy, thức ăn.
  • Bột thông cống đổ trực tiếp xuống và làm theo hướng dẫn. Sau thời gian chờ đợi 1 – 2 tiếng thì bạn xả trực tiếp nước lên, chất thải sẽ được đẩy xuống.

Tuy nhiên với những cách này bạn chỉ nên thực hiện trong trường hợp cống tắc nhẹ. Nếu như không biết cách thực hiện thì bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Quận 3 của công ty Môi Trường Số 1 Sài Gòn.

Không nên thông tắc cống tại nhà khi không hiểu rõ vấn đề

Quy trình xử lý thông cống nghẹt Quận 3 của công ty TNHH Môi Trường Số 1 Sài Gòn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với chuyên môn cao. Quá trình làm việc của công ty cũng diễn ra nhanh chóng theo các bước:

Bước 1: Khách hàng liên hệ, nêu tình trạng cần giải quyết.

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ nêu về mức giá tham khảo cho khách hàng.

Bước 3: Sau đó sẽ cho nhân viên đến tận nơi xem tình trạng  và nếu cách xử lý.

Bước 4: Thỏa thuận và bắt đầu tiến hành thực hiện thông tắc.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán.

Công ty luôn có bảo hành sau khi thực hiện. Hơn nữa nếu đăng ký thông tắc định kỳ thì khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Nên thông tắc cống nghẹt theo định kỳ bao lâu?

Thông tắc cống là công việc bạn nên thực hiện thường xuyên. bởi vì đường cống có diện tích nhỏ, sau thời gian dài sử dụng chất thải không tự tiêu hủy sẽ bám đầy trên thành ống cống. Từ đó làm cho chất thải không thể thoát hết được.

Cũng chính vì vậy mà cống sẽ bị tắc nếu như không thường xuyên thông tắc.

  • Đối với các hộ gia đình bạn nên thông tắc định kỳ trong 9 tháng đến 1 năm.
  • Đối với các công ty, xí nghiệp nên sử dụng thông cống 6 – 9 tháng.
  • Đối với trường học, bệnh viện nên thông tắc 3 – 6 tháng.
Dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp

Khi thông tắc cống theo định kỳ thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Bởi vì quá trình tắc không nghiêm trọng và thực hiện được nhanh chóng.

Nếu để lâu sẽ làm cho sinh hoạt và môi trường bị ảnh hưởng. Do đó thực hiện theo định kỳ là phương án mang lại nhiều hiệu quả thiết thực nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 3 của công ty Môi Trường Số 1 Sài Gòn luôn là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với cam kết thực hiện dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và giá rẻ chắc chắn chúng tôi không làm bạn phải thất vọng.

Nếu có thắc mắc về dịch vụ hoặc giá chi tiết nhất, khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *