Thuê nhà vệ sinh di động – 10 điều bạn cần cân nhắc

Xã hội hiện đại chúng ta đang sống cung cấp nhiều dạng công nghệ giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Công nghệ mới xuất hiện gần như mỗi ngày nên có thể dễ dàng coi một số thứ là đương nhiên, chẳng hạn như vệ sinh.

Tuy nhiên, nếu bạn làm trong ngành tổ chức sự kiện hoặc trên một công trường xây dựng, bạn sẽ bắt đầu nhận ra tầm quan trọng cơ bản của việc có và cung cấp đầy đủ các thiết bị nhà vệ sinh thực sự có giá trị như thế nào trong thời đại hiện đại này.

Bài viết này sẽ xem xét 10 điều bạn cần biết về việc thuê nhà vệ sinh di động và tại sao mỗi điều lại là một yếu tố quan trọng cần xem xét.

1. Số lượng – có lẽ là điểm quan trọng nhất và được tranh luận đặc biệt đối với các nhà tổ chức sự kiện lớn như các lễ hội và sự kiện lớn. Tôi cần bao nhiêu? Số lượng nhà vệ sinh di động bạn cần phù hợp với số lượng người tham dự là bao nhiêu? Lời khuyên của tôi là hãy hỏi công ty cho thuê nhà vệ sinh di động mà bạn đang nhận báo giá, nếu họ có kinh nghiệm đối phó với các lễ hội, họ nên biết số lượng nhà vệ sinh phù hợp mà bạn cần để giữ cho những người tham dự của bạn vui vẻ. Có ít hơn yêu cầu chỉ để tiết kiệm tiền có thể gây phản tác dụng khi khách của bạn đã chán xếp hàng vào nhà vệ sinh.

2. Tiếp cận – Một yếu tố quan trọng khác là việc cung cấp thực tế các nhà vệ sinh di động. Bạn cần đảm bảo rằng có quyền truy cập phù hợp để công ty phân phối. Hãy hỏi họ xem nhà vệ sinh sẽ được giao như thế nào và họ có yêu cầu cụ thể cần được đáp ứng không, đặc biệt nếu bạn đã đặt khá nhiều. Bạn không muốn để công ty thành công mà không có cách nào để họ đưa nhà vệ sinh đến nơi họ cần. Như chúng ta đã biết, thời tiết ở Anh có thể thay đổi nhanh chóng và làm cho các trang web có thể tiếp cận được mà không có đủ điều kiện mặt đất cho xe cộ, vì vậy việc đặt nhà vệ sinh trên đồi hoặc nghiêng là điều hoàn toàn không nên.

3. Phục vụ – Nếu nhà vệ sinh thuê dài hạn, chúng cần được bảo dưỡng, bạn cũng có thể chọn để chúng được bảo dưỡng một lần trong khoảng thời gian lễ hội chỉ để đảm bảo rằng chúng luôn sạch sẽ cho khách sử dụng . Không ai thích nhà vệ sinh có mùi. Một số công ty xách tay sẵn sàng cung cấp điều này hoặc bạn có thể phải tìm nơi khác để bảo dưỡng và làm trống.

4. Giá cả – Đây là yếu tố chính đối với hầu hết các nhà tổ chức. Với số lượng công ty nhà vệ sinh di động hiện có, bạn có thể thử 100 công ty để nhận được “thỏa thuận tốt nhất”, tuy nhiên, giá rẻ nhất không phải lúc nào cũng tốt nhất. Nếu trước đây bạn đã từng sử dụng ai đó mà bạn hài lòng chỉ vì ai đó có thể cung cấp cho bạn nhà vệ sinh rẻ hơn không có nghĩa là bạn nên đi cùng họ. Bạn cũng nên xem xét danh tiếng của họ; họ có lời chứng thực từ những khách hàng trước đây, v.v. họ có cung cấp thời gian giao hàng đảm bảo không? Dịch vụ gọi ra khẩn cấp? Có phí ẩn cho việc giao hàng, lắp đặt, bảo dưỡng và thu tiền không? Vì vậy, hãy hỏi họ khi nhận được báo giá, nếu họ tốt họ sẽ cho bạn biết trước điều này.

5. Vị trí của nhà vệ sinh – Nhà vệ sinh sẽ được đặt ở đâu? Và hãy nhớ rằng các xe tải giao hàng cần truy cập vào bất cứ nơi nào bạn muốn. Chúng cũng cần phải được đặt một cách chiến lược để giữ cho khách của bạn hài lòng vì vậy một số khu vực cắm trại, sân khấu chính, quán bar, v.v. Chỉ để khách có một nơi nào đó để đi không xa. Tại các công trình xây dựng, bạn sẽ cần đảm bảo nhà vệ sinh không cản trở công việc.

6. Loại nào bạn cần? – Có một số loại nhà vệ sinh khác nhau mà bạn có thể chọn thuê, nếu bạn đã thuê chúng rồi thì bạn sẽ biết mình cần loại nào. Tuy nhiên, nếu bạn chưa thuê chúng trước thì các loại nhà vệ sinh di động chính là Giặt lạnh khép kín, nhà vệ sinh khép kín (sẽ cần nguồn điện), nhà vệ sinh di động Mains, có thể kết nối với đường nước thải. Ngoài ra còn có nhà vệ sinh di động khép kín dành cho Người khuyết tật cũng như hố tiểu. Tùy thuộc vào những gì bạn cần nhà vệ sinh sẽ phụ thuộc vào loại bạn có thể có, nếu bạn không chắc chắn, chỉ cần hỏi công ty bạn đang nghĩ đến sử dụng và họ sẽ có thể giải thích mọi thứ cho bạn. Bạn cũng có thể nhận được các đơn vị vòi hoa sen khép kín từ các nhà cung cấp nhân viên, đây là điều bắt buộc và các sự kiện lễ hội hoặc qua đêm.

7. Họ sẽ được an toàn? – Một số công ty cho thuê có thể cung cấp bảo hiểm cho nhà vệ sinh di động của họ, bạn có thể phải trả thêm phí. Tuy nhiên, những người khác sẽ giao cho bạn trách nhiệm giữ nhà vệ sinh an toàn nếu nó bị hư hỏng, đó là tiền của bạn để sửa chữa nó, nếu nó cần thay thế lại, đó sẽ là tiền của bạn. Do đó, bạn cần cố gắng hết sức để đảm bảo nhà vệ sinh sẽ được giữ an toàn, điều này có thể khó khăn hơn ở các lễ hội. Mặc dù một số công ty sẽ cung cấp dịch vụ tham dự tại chỗ để đảm bảo nhà vệ sinh luôn trong tình trạng tốt.

8. Những gì bạn nhận được với việc thuê? – Nói chung khi giao các đơn vị sẽ có khăn giấy cuộn Loo (nếu lắp bồn rửa tay) hoặc nước rửa tay, nếu bạn thuê nhà vệ sinh dài hạn khi nào bạn sẽ phải bảo dưỡng nhà vệ sinh, khi nhà vệ sinh được bảo dưỡng hãy thuê công ty nên thay thế tất cả các phụ kiện đi kèm với bồn cầu ngay từ đầu.

9. Giao hàng – Khi nào bạn muốn nhà vệ sinh đến nơi? Nói rõ ràng, bạn cần đảm bảo nhà vệ sinh ở đó trước khi cần. Đảm bảo rằng chúng sẵn sàng được sử dụng ngay khi khách đến hoặc ngày đầu tiên bắt đầu xây dựng.

10. Thu gom – Hầu hết các công ty cho thuê sẽ cố gắng thu dọn nhà vệ sinh càng sớm càng tốt sau khi thời gian thuê kết thúc, tuy nhiên, chúng tôi có thể mất đến 5 ngày làm việc để thu dọn nhà vệ sinh, trong đó việc thu dọn nhà vệ sinh vẫn thuộc trách nhiệm của bạn. khách hàng. Bạn có thể yêu cầu một ngày giao hàng nhất định và một lần nữa hãy đảm bảo rằng xe thu gom vẫn có thể vào nhà vệ sinh.

Hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp ích được phần nào cho bạn, nếu bạn cần thêm thông tin, bạn luôn có thể liên hệ xem các loại nhà vệ sinh di động của chúng tôi

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động được 20 năm nên chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp một loạt các lựa chọn thuê nhà vệ sinh phù hợp với yêu cầu của bạn, bất kỳ loại nhà vệ sinh nào bạn cần và thời gian bạn cần nhà vệ sinh trong bao lâu. Bạn sẽ thấy rằng chúng tôi có thể cung cấp khối nhà vệ sinh, nhà vệ sinh di động cho người khuyết tật và thậm chí cả vòi hoa sen, để bạn có tất cả các cơ sở được bảo hiểm tại lễ hội, sự kiện hoặc bữa tiệc của mình. Chúng tôi còn nhận cung cấp bồn cầu cho các công trình và hợp đồng dài hạn theo yêu cầu. Dịch vụ của chúng tôi có sẵn trên khắp Tỉnh thành của Việt Nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *