Tìm dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 7 quận 12

Cửa cuốn cũng giống như bao đồ vật khác, sau khi dùng một thời gian đều cần bảo dưỡng và sửa chữa để vận hành một cách trơn tru. Vậy khi nào thì cần bảo dưỡng, sửa chữa? Tìm dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 7 quận 12 ở đâu?

Khi nào cần bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn?

Thông thường, sau khi sử dụng một thời gian, cửa cuốn sẽ có một số dấu hiệu báo cho bạn biết rằng đã đến lúc nó cần được bảo trì, sửa chữa. Sau đây là một số dấu hiệu phổ biến:

+ Cửa hoạt động chậm hơn so với bình thường: Vấn đề có thể bắt nguồn từ việc cửa cuốn liên tục cọ xát với các ray.

+ Cửa cuốn phát ra các tiếng kêu lạ: vấn đề này thường xảy ra khi các nan cửa không còn đều nhau mà bị xô đẩy, dẫn đến cửa xuất hiện những tiếng va chạm.

+ Cửa không hoạt động một thời gian, đợi một lúc lại có thể sử dụng: Mặc dù cửa có thể đã hoạt động lại nhưng hiện tượng “đơ” như vậy chắc chắn là dấu hiệu của việc cần được bảo dưỡng.

Tìm dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 7 quận 12
Tìm dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 7 quận 12

Nên bảo dưỡng ở nhà hay sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn?

Bạn có thể tự bảo dưỡng ở nhà thông qua các bước đơn giản sau:

+ Tra dầu mỡ để cửa cuốn hoạt động trơn tru hơn.

+ Kiểm tra lại các bộ phận điều khiển, bình lưu điện

+ Gia cố lại các nan cửa

+ Kiểm tra tổng thể các bộ phận của cửa cuốn

+ Thường xuyên kiểm tra và thay pin cho điều khiển từ xa

Nếu sau khi tự bảo dưỡng ở nhà mà không thấy hiệu quả, hãy tìm một dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 7 quận 12 chuyên nghiệp để có thể được tư vấn và gia cố lại cửa cuốn nhà bạn.

Nên tìm dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 7 quận 12 ở đâu?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa cửa cuốn uy tín, giá rẻ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Internet. Nếu vẫn không yên tâm, hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT  Y để được tư vấn thêm. Chúng tôi là thương hiệu cửa cuốn X,  đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng sửa cửa cuốn, bảo dưỡng sản phẩm. 

Tìm dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 7 quận 12
Tìm dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 7 quận 12

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 7 quận 12 của chúng tôi có những điểm mạnh sau:

+ Nhanh, tiện lợi: Vì đội ngũ thợ của chúng tôi luôn túc trực 24/24 nên chỉ cần khách hàng gọi điện, chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 15 phút để hỗ trợ khách hàng.

+ Giá cả phải chăng: Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 7 quận 12 đều sẽ được ưu đãi 30% cho một lần sử dụng dịch vụ.

+ Uy tín, đảm bảo: Tuyệt đối không có hành vi chặt chém khách hàng bởi vì chúng tôi niêm yết giá đầy đủ, chỉ làm khi khách gật đầu và có biên lai thu tiền, hóa đơn đầy đủ.

Vì vậy, nếu cần bảo dưỡng hay sửa chữa cửa cuốn Đường số 7 quận 12 gọi ngay cho hotline  Y.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *