Trung tâm sửa cửa cuốn đường Đông Hưng Thuận 14 quận 12

Làm thế nào để nhận biết thợ sửa cửa cuốn cho bạn là chất lượng hay lừa đảo, chặt chém khách hàng? Cùng trung tâm sửa của cuốn đường Đông Hưng Thuận 14 quận 12 tìm hiểu nhé!

Chúng tôi biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dịch vụ sửa cửa cuốn khác nhau. Tuy nhiên, không thể nói rằng 100% các dịch vụ đó đều có chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Đã có không ít các khách hàng phàn nàn với chúng tôi vì sử dụng phải dịch vụ kém chất lượng của một số trung tâm sửa chữa. Qua bài viết này, Trung tâm sửa cửa cuốn đường Đông Hưng Thuận 14 quận 12 sẽ cùng bạn bóc mẽ mánh khóe lừa đảo của dịch vụ sửa cửa cuốn nhé!

Chiêu trò của thợ rởm cần lưu ý

Lợi dụng khách hàng chưa biết rõ về kỹ thuật cửa cuốn, nhiều thợ sửa chữa thường làm quá lỗi của cửa và hét mức giá sửa chữa lên cao nhằm trục lợi cho bản thân.

Bóc mẽ chiêu trò lừa đảo của thợ sửa cửa cuốn
Bóc mẽ chiêu trò lừa đảo của thợ sửa cửa cuốn

Một khách hàng đến với dịch vụ sửa cửa cuốn đường Đông Hưng Thuận 14 quận 12 của chúng tôi chia sẻ: Gia đình anh sử dụng cửa cuốn được 2 năm. Sau đó cửa có dấu hiệu tự động đi lên khi chạm phải nền nhà. Anh mời thợ về sửa. Qua quá trình xem xét, người thợ đó báo lỗi là cửa hỏng bo mạch và yêu cầu anh phải thay nó. Tổng giá trị thay thế lên đến 3 triệu đồng. Tuy nhiên, trên thực tế lỗi này đơn giản là do bộ phận inox dẫn điện điều khiển trong thanh ray bị lệch khỏi vị trí. Lỗi này chỉ cần điều chỉnh lại inox đó là cửa có thể hoạt động bình thường. Và tất nhiên, chi phí này sẽ thấp hơn rất nhiều lần so với số tiền 3 triệu kia.

Đây không phải là trường hợp cá biệt. Chúng tôi tin rằng, không ít khách hàng đã gặp phải những người thợ rởm này! Do vậy, để tránh mất tiền oan, thậm chí là chữa lợn lành thành lợn què thì bạn đừng nên tin vào những lời quảng cáo. Hãy lựa chọn những trung tâm sửa chữa uy tín để sử dụng dịch vụ chất lượng bạn nhé!

Trung tâm sửa cửa cuốn đường Đông Hưng Thuận 14 quận 12 chất lượng, giá cả hợp lý

Tự hào là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cửa cuốn. Chúng tôi cam kết đưa đến khách hàng dịch vụ chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý.

Trung tâm sửa cửa cuốn đường Đông Hưng Thuận 14 quận 12 chất lượng, giá cả hợp lý
Trung tâm sửa cửa cuốn đường Đông Hưng Thuận 14 quận 12 chất lượng, giá cả hợp lý

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi:

  • Sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác
  • Phục vụ 24/7, không có ngày nghỉ, giờ nghỉ
  • Linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành thời gian dài
  • Mức giá niêm yết, hợp lý, có hóa đơn VAT
  • Thợ sửa lịch sự, trách nhiệm, tận tình
  • Hướng dẫn sử dụng cửa lâu bền tới khách hàng

Nếu có bất kỳ sự cố nào của cửa cuốn, hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa cửa cuốn đường Đông Hưng Thuận 14 quận 12 để được sử dụng các dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhé! 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *