Ưu điểm dịch vụ sửa cửa cuốn Đường An Lộc quận 12

Vì rất nhiều gia đình lựa chọn cửa cuốn làm thiết bị bảo vệ an ninh cho ngôi nhà. Nên dịch vụ sửa cửa cuốn Đường An Lộc quận 12 mang thương hiệu cửa cuốn X cũng ra đời để phục vụ lúc cửa cuốn bị trục trặc.

Trong quá trình sử dụng lâu năm, không thể tránh khỏi những sự cố có thể xảy ra với cửa cuốn. Cửa cuốn bị kẹt, không hoạt động được hay phát ra âm thanh gây ồn ào… đều khiến chủ nhà lo lắng. Để khắc phục được những lỗi này, cần có đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm. Vì thế, các bạn hãy liên hệ tới dịch vụ sửa cửa cuốn Đường An Lộc quận 12 mang tên cửa cuốn Đông Á. Đây là thương hiệu có nhiều điểm ưu việt nên được mọi người tin tưởng lựa chọn.

Sửa cửa cuốn Đường An Lộc quận 12 như thế nào?

Ưu điểm dịch vụ sửa cửa cuốn Đường An Lộc quận 12
Ưu điểm dịch vụ sửa cửa cuốn Đường An Lộc quận 12

Khi cửa cuốn nhà bạn bị trục trặc, đừng tự ý sửa chữa hay tháo lắp tùy ý. Việc làm này có thể khiến cho cửa gặp vấn đề rắc rối hơn. Chỉ cần gọi sự hỗ trợ từ dịch vụ sửa cửa cuốn Đường An Lộc quận 12 có thương hiệu cửa cuốn X, cửa cuốn nhà bạn sẽ được khắc phục tận gốc rễ. Quy trình làm việc của dịch vụ này như sau:

– Bước 1: tiếp nhận thông tin và xử lý thông tin của khách hàng

– Bước 2: cử nhân viên tới khảo sát tình hình thực tế và báo giá cho khách

– Bước 3: tư vấn phương án tối ưu để khắc phục cửa cuốn như ban đầu

– Bước 4: tiến hành thực hiện sửa chữa – bảo trì – bảo dưỡng

– Bước 5: sau khi kết thúc công việc, nhân viên sẽ mời chủ nhà kiểm tra và nghiệm thu

– Bước 6: thanh toán tiền theo hóa đơn (không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác)

– Bước 7: nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng cửa cuốn đúng cách để kéo dài tuổi thọ.

Quy trình làm việc của nhân viên cửa cuốn X luôn cụ thể, rõ ràng và công khai. Khách hàng sẽ không còn lo lắng về các vấn đề như giá cả, linh kiện hay các khoản phát sinh khác.

Ưu điểm dịch vụ sửa cửa cuốn Đường An Lộc quận 12

Người dân Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và người dân Đường An Lộc quận 12 nói riêng luôn tin tưởng và lựa chọn thương hiệu cửa cuốn X. Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ sửa cửa cuốn của thương hiệu X:

– Công ty luôn có bộ phận trực khách hàng qua đường dây nóng 24/24. Đây là những người nhẹ nhàng, dễ mến, có khả năng kiên nhẫn và lắng nghe khách hàng.

– Bộ phận nhân viên kỹ thuật (thợ trực tiếp sửa) là những người có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và thật sự yêu nghề.

– Thương hiệu cửa cuốn X luôn làm việc với tiêu chí: Nhanh – Chất lượng – Giá rẻ

– Linh kiện thay thế được sử dụng đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và chế độ bảo hành lâu dài.

– Luôn cung cấp thiết bị, dụng cụ hiện đại nhất cho nhân viên để công việc diễn ra thuận lợi, nhanh gọn.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường An Lộc quận 12
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường An Lộc quận 12


      Với chúng tôi, lợi ích khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu cho nên sẽ cố gắng hết mình trong công việc cũng như tư vấn tận tình cho khách hàng. Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường An Lộc quận 12 cũng vì thế mà nhận được rất nhiều quan tâm và ủng hộ của người dân. Nếu cửa cuốn bị trục trặc, hãy gọi cho chúng tôi nhé! 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *