Việc sửa cửa cuốn đường Nguyễn Hữu Thọ quận Gò Vấp

Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc sửa cửa cuốn đường Nguyễn Hữu Thọ quận Gò Vấp? Không chỗ nào khác, đó chính là cửa hàng X của chúng tôi.

Giữa hàng ngàn cửa hàng khác nhau chuyên cung cấp các dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Hữu Thọ quận Gò Vấp, bạn có thể không tìm được một cửa hàng ưng ý, nhưng không sao, đã có cửa hàng X – luôn mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo và hài lòng trong các dịch vụ. 

sửa cửa cuốn đường Lê Hữu Thọ quận Gò Vấp
sửa cửa cuốn đường Lê Hữu Thọ quận Gò Vấp

Các bước sửa cửa cuốn bị kẹt đơn giản

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên của cửa hàng sửa cửa cuốn đường Nguyễn Hữu Thọ quận Gò Vấp đã tìm hiểu và đưa ra những bệnh mà cửa cuốn thường mắc phải, một trong số đó là cửa cuốn bị kẹt.

Cửa cuốn thường xuyên bị kẹt khiến cho người sử dụng cảm thấy phiền và tốn thời gian để gọi thợ sửa chữa. Biết được điều này, sửa cửa cuốn đường Nguyễn Hữu Thọ quận Gò Vấp đã đưa ra các bước sửa cửa cuốn bị kẹt đơn giản để người sử dụng có thể dễ dàng sửa cánh cửa của mình.

  • Bước 1: Ngắt kết nối toàn bộ hệ thống điện với cửa

Vì việc sửa chữa thiết bị điện rất là nguy hiểm nên để đảm bảo an toàn bạn nên ngắt kết nối  toàn bộ hệ thống điện với cửa.

  • Bước 2: Mở hộp kỹ thuật và điều chỉnh cửa cuốn vận hành lên xuống

Bạn cẩn thận mở hộp kỹ thuật để điều chỉnh công tắc hành trình (nếu cần). Và cách hiệu quả nhất để sửa cửa cuốn bị kẹt là dùng tay điều chỉnh nan cửa cuốn lên xuống cho hợp lý, làm sao cho cuộn nan khỏi phần bị kẹt.

  • Bước 3: Cho nan cửa vào ray và kết nối điện lại với hệ thống

Sau khi điều chỉnh cuộn nan khỏi phần kẹt, bạn cho nan cửa vào ray rồi hạ xuống từ từ.

Việc cuối cùng bạn phải làm đó chính là kết nối lại với hệ thống điện và kiểm tra xem cửa cuốn đã vận hành bình thường chưa.

Sửa cửa cuốn bị kẹt tại nhà vô cùng đơn giản
Sửa cửa cuốn bị kẹt tại nhà vô cùng đơn giản

Các bước sửa cửa cuốn bị kẹt thật đơn giản đúng không nào? Bạn có thể tự làm khi bị xảy ra sự cố. Tuy nhiên, nếu có thắc mắc hoặc bạn không thể tự sửa được thì hãy liên hệ với cửa hàng X chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Hữu Thọ quận Gò Vấp của chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Dịch vụ chất lượng của sửa cửa cuốn đường Nguyễn Hữu Thọ quận Gò Vấp 

Để trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ chất lượng về sửa cửa cuốn đường Nguyễn Hữu Thọ quận Gò Vấp, cửa hàng Đông Á của chúng tôi đảm bảo mang tới cho các bạn những người thợ tuyệt vời nhất.

  • Thợ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. 
  • Túc trực điện thoại cũng như tại cửa hàng để phục vụ nhanh nhất cho nhu cầu của khách hàng. 
  • Bạn có thể không tin nhưng chỉ trong vòng 15 phút họ sẽ tới để kiểm tra và báo giá miễn phí cho bạn.
  • Ngoài ra, Đông Á còn mang đến cho khách hàng ưu đãi lên tới 30% và có những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thân thiết.
  • Tuy với chi phí thấp, nhưng cửa hàng X luôn đảm bảo chất lượng và có chính sách bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Ngoài những điểm nổi bật trên, dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Hữu Thọ quận Gò Vấp còn có những điểm siêu hấp dẫn. Chính vì thế, để có được những dịch vụ chất lượng nhất hãy chọn cửa hàng X của chúng tôi, nơi luôn có uy tín cao với khách hàng. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *