Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Bùi Quang Là quận Gò Vấp uy tín  

Sửa cửa cuốn X là đơn vị uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng được nhiều người lựa chọn khi cần sửa cửa cuốn tại quận Gò Vấp, bạn cần tìm hiểu ngay.

Những chiếc cửa bằng gỗ hay bằng nhôm đã dần mất ưu thế so với dòng cửa cuốn hiện đại và an toàn cao.Tuy nhiên, cửa cuốn nếu thường xuyên được sử dụng liên tục sẽ rất dễ gặp trục trặc. Để có thể sửa cửa cuốn đường Bùi Quang Là quận Gò Vấp hoạt động bình thường, cần những nơi sửa chữa uy tín. Thương hiệu cửa cuốn X là một địa điểm đáng để bạn gửi gắm.

 Những biểu hiện của cửa cuốn báo hiệu bạn nên gọi sửa chữa ngay

Cửa cuốn ngày nay càng được sử dụng phổ biến vì những ưu điểm đặc trưng của nó. Tuy nhiên, khi cửa cuốn của gia đình bạn gặp phải những vấn đề sau thì bạn cần lưu ý và tìm hướng khắc phục.

Loại cửa cuốn hiện đại ngày nay

Cửa không hoạt động

Khi cửa cuốn không hoạt động thì nguyên nhân cao nhất là do bị mất nguồn điện, do hộp nhận tín hiệu bị lỏng hoặc bộ lưu điện bị hỏng rơle. Đối với trường hợp này bạn tiến hành kiểm tra dây dẫn điện, vệ sinh các đầu nối, nếu bộ lưu điện bị hư role thì thay role mới.

Hiện tượng kẹt nan trên cửa cuốn

Lỗi này thường do tác động của các yếu tố thời tiết bên ngoài khiến cho các nan cuốn bị bóp méo làm cho việc đóng mở cửa trở nên khó khăn hơn.

Với trường hợp nhẹ thì chỉ cần nhẹ nhàng nắn lại các nan cửa cuốn, sau đó tra dầu vào nan cửa để việc đóng mở dễ dàng hơn. Đối với những trường hợp nặng hơn thì nên nhờ sự can thiệp của các thợ cửa cuốn chuyên nghiệp.

 Sửa cửa cuốn đường Bùi Quang Là quận Gò Vấp
 Sửa cửa cuốn đường Bùi Quang Là quận Gò Vấp

Cửa không lên hoặc xuống hết khi đóng mở

Nguyên nhân là do công tắc hành trình bị trượt do tuột ốc hoặc hư hỏng. Lúc này chúng ta phải mở hộp để kiểm tra linh kiện và hộp hành trình trên motor và cấu hình lại.

Cửa gặp phải vật cản không dừng lại

Trường hợp cửa cuốn của bạn không thể tự đảo chiều được là do bị hư hỏng  Để khắc phục bạn cần phải vệ sinh u ray  để cửa có thể tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Việc sửa cửa cuốn Bùi Quang Là quận Gò Vấp khá phức tạp vì vậy cần tìm đến những đơn vị chuyên về cửa cuốn để họ khắc phục lỗi một cách nhanh nhất, đảm bảo quá trình sử dụng cửa cuốn được liên tục.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa cửa cuốn Bùi Quang Là quận Gò vấp của chúng tôi?

Cửa cuốn của gia đình bạn sẽ được kiểm tra kỹ càng, chỉ có dịch vụ sửa cửa cuốn Bùi Quang Là quận Gò Vấp của chúng tôi mới có thể đem lại sự chăm sóc tốt nhất thiết bị cửa cuốn của bạn. 

Sửa chữa cửa cuốn cần có đội ngũ chuyên nghiệp
Sửa chữa cửa cuốn cần có đội ngũ chuyên nghiệp

Các thiết bị máy móc, linh kiện nhập khẩu 100%, tem đầy đủ, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn lấy sự bền – lâu làm phương châm hoạt động. Không chỉ để khách hàng đến sửa một lần, mà họ còn giới thiệu và quay lại với chúng tôi những lần sau nữa.

Để có được dịch vụ hoàn hảo, nhân viên sửa chữa cũng vô cùng thân thiện, nhiệt tình, có thể làm hài lòng những yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đã chọn lọc, đào tạo nhân viên một cách bài bản đẻ có những kỹ thuật chuyên nghiệp.

Đặc biệt, có ưu đãi 30% cho mọi khách hàng và đảm bảo mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Đến với sửa cửa cuốn đường Bùi Quang Là quận Gò Vấp, chúng tôi cam kết sẽ cho bạn được những quyền lợi tốt nhất và cửa cuốn của gia đình bạn được chăm sóc tận tình nhất.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *