Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Alexandre de Rhodes quận 1 tốt nhất thị trường

Hầu hết các gia đình hiện nay đều lắp đặt cửa cuốn cho ngôi nhà của mình. Bởi cửa cuốn không chỉ là nét chấm phá cho ngôi nhà thêm sang trọng mà còn rất tiện lợi. Tuy nhiên, chúng ta không thể nào tránh được những sự cố hỏng hóc theo thời gian. Chính vì vậy, dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Alexandre de Rhodes quận 1 đã ra đời để giải quyết nỗi lo này cho bạn.

Sửa cửa cuốn Đường Alexandre de Rhodes quận 1
Sửa cửa cuốn Đường Alexandre de Rhodes quận 1

Những vấn đề hỏng hóc thường gặp ở cửa cuốn

Trải qua tác động của ngoại cảnh sau thời gian dài sử dụng, cửa cuốn sẽ bắt đầu xuất hiện những vấn đề hỏng hóc như sau:

Cửa cuốn bị kẹt, rít khi thao tác đóng mở

Đây có lẽ là những sự cố thường gặp nhất của cửa cuốn. Cửa phát ra tiếng động lạ, bị kẹt khi kéo lên hoặc kéo xuống. Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể do sai sót trong quá trình lắp đặt. Có thể là các bánh răng lắp không trùng khít, hoặc kích thước cửa cuốn khi lắp đặt chưa được chuẩn. Hoặc cửa cuốn hỏng hóc có thể do tần suất sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Cửa cuốn bị ngắt quãng khi đang vận hành

Đây cũng là lỗi khá phổ biến ở cửa cuốn sau thời gian dài sử dụng. Bạn hãy thử kiểm tra xem nút điều khiển có bị lỗi hay không. Tốt nhất, hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Alexandre de Rhodes quận 1 để khắc phục kịp thời. Bởi để lâu có thể phát sinh thêm những sự cố ngoài ý muốn.

Cửa cuốn không dừng lại dù gặp vật cản

Thông thường, cửa cuốn sẽ dừng lại khi gặp vật cản hoặc đảo chiều. Thế nhưng, nếu cửa cuốn vẫn hoạt động thì có thể nút điều khiển đã gặp trục trặc kỹ thuật. Trong trường hợp này, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp. Bởi sự cố này nếu để lâu có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Ngoài 3 lỗi cơ bản trên thì còn rất nhiều vấn đề hỏng hóc xảy ra với cửa cuốn. Chẳng hạn như cửa không hoạt động, kẹt nan trong cửa cuốn, cửa cuốn không lên hết hoặc không xuống hết khi vận hành….khi gặp phải những vấn đề hư hỏng cửa cuốn, bạn nên sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Alexandre de Rhodes quận 1 để nhanh chóng giải quyết các sự cố.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Alexandre de Rhodes quận 1 chuyên nghiệp 
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Alexandre de Rhodes quận 1 chuyên nghiệp 

Đơn vị sửa cửa cuốn Đường Alexandre de Rhodes quận 1 tốt nhất 

Nhắc đến dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Alexandre de Rhodes quận 1 tốt nhất nhiều người sẽ nghĩ  ngay đến thương hiệu Cửa Cuốn X, bởi vì:

  • Đội ngũ thợ sửa cửa cuốn dày dặn kinh nghiệm, tận tâm khi tư vấn, tận tình khi làm việc.
  • Trang thiết bị máy móc chuyên dụng cho việc sửa chữa cửa cuốn được đầu tư đầy đủ, hiện đại.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, có mặt trong thời gian sớm nhất ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng. 
  • Phục vụ 24/24, kể cả ngày lễ và chủ nhật để giúp khách hàng giải quyết mọi sự cố về cửa cuốn.
  • Giá cả sửa cửa cuốn minh bạch, phải chăng, không hét giá, đảm bảo xứng đáng với đồng tiền bát gạo mà quý khách đã bỏ ra.
  • Chế độ bảo hành sau sửa chữa, chu đáo theo đúng thỏa thuận.

Khi cửa cuốn nhà bạn gặp vấn đề, chỉ cần bạn nhấc máy và gọi theo số điện thoại Y . Sau thời gian sớm nhất, dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Alexandre de Rhodes quận 1 của Cửa Cuốn X sẽ có mặt để sửa chữa. Chất lượng dịch vụ đảm bảo sẽ khiến quý khách hài lòng ngoài mong đợi.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *