Sửa cửa cuốn Đường Hồ Xuân Hương quận Bình Thạnh

Cửa cuốn là một sản phẩm hiện đại trong cuộc sống ngày nay. Lúc xảy ra trục trặc lớn có lẽ bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hồ Xuân Hương quận Bình Thạnh của thương hiệu Cửa Cuốn X.

Quận Bình Thạnh nổi tiếng với Tòa Cao Ốc The Landmark 81 cao nhất Việt Nam và nằm trong khu vực đô thị Vinhomes Central Park. Quá trình đô thị hóa đã thu hút rất nhiều người đến an cư lập nghiệp ở quận này. Vì vậy số lượng dân cư ở đây khá lớn, lượng nhà ở, cửa hàng, cơ sở kinh doanh,… cũng ngày một tăng lên. Hầu hết họ đều trang bị cửa cuốn cho những công trình này. Tuy nhiên lúc hư hỏng, hẳn bạn sẽ cần sự hỗ trợ từ các cơ sở sửa cửa cuốn uy tín gần nhà. Cửa cuốn X chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hồ Xuân Hương quận Bình Thạnh.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hồ Xuân Hương quận Bình Thạnh
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hồ Xuân Hương quận Bình Thạnh

Những lưu ý quan trọng bạn cần biết khi cửa cuốn nhà bạn đang hỏng

 • Khi phát hiện cửa cuốn có dấu hiệu bị hư hỏng mà không biết nguyên nhân do đâu thì bạn không nên đứng dưới cửa cuốn vì có thể cửa sẽ bị sập xuống bất cứ lúc nào.
 • Nếu cửa cuốn không hoạt động bạn không được tự ý cạy cửa, tác động lực mạnh lên cửa cuốn khi bạn không am hiểu về kỹ thuật.
 • Cửa cuốn bị kẹt tuyệt đối không bấm điều khiển liên tục.
 • Không bóc tem bảo hành sản phẩm, để nguyên trạng, gọi cho dịch vụ bảo hành từ đơn vị cung cấp cửa cuốn.
 • Khi cửa không vận hành lên xuống được, bạn phải kiểm tra remote đầu tiên có hết pin không hay các giắc cắm dây điện có bị lỏng không.
 • Dù đã hết thời gian bảo hành thì bạn đều có thể gọi cho chúng tôi – dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hồ Xuân Hương quận Bình Thạnh để khắc phục lỗi nhanh nhất.

Nguyên nhân khách quan và chủ quan của vấn để hỏng cửa cuốn

 • Nguyên nhân khách quan: do tác động của đặc tính khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam, mưa nắng thất thường, bão gió làm chập cháy, hỏng hóc, quá trình oxy hóa diễn ra nhanh làm các thanh ray hay trục cuốn bị rỉ hay là các hư hỏng do motor,…
 • Nguyên nhân chủ quan: sử dụng đóng/mở cửa cuốn không đúng quy trình, không kiểm tra kỹ các đồ đạc đặt bên dưới hoặc gần sát cửa cuốn làm cửa bị kẹt vào đồ đạc khi đang xuống. Do tác động mạnh từ bên ngoài làm hỏng quá trình vận hành lên/xuống của cửa hoặc làm lá cửa bị méo, bị lệch,…

Một khi cửa cuốn gặp bất cứ vấn đề gì mà không hoạt động thì có thể mọi hoạt động sinh hoạt hoặc kinh doanh đều có thể bị trì hoãn lại nếu không có các cửa phụ. Chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn cho mình một cơ sở sửa cửa cuốn gần nhà uy tín để phục vụ bạn vào lúc cần thiết nhất. Nếu quý khách đang ở đường Hồ Xuân Hương quận Bình Thạnh thì hãy lưu lại số liên hệ thợ sửa cửa cuốn X để được hỗ trợ nhé.

Cam kết dịch vụ và chính sách bảo hành khi sửa cửa cuốn Đường Hồ Xuân Hương quận Bình Thạnh tại X

Cửa cuốn X cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng
Cửa cuốn X cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa chỉ sau 15 phút kể từ khi khách hàng liên hệ.
 • Việc khảo sát, báo giá, tư vấn là hoàn toàn miễn phí 24/7.
 • Chất lượng sửa chữa đạt chuẩn, hiệu quả, dứt điểm.
 • Linh kiện thay thế chính hãng, luôn có sẵn để khắc phục nhanh chóng được sự cố.
 • Bảo hành dài hạn từ 6 – 12 tháng đối với những lỗi do kỹ thuật sản phẩm, sửa chữa linh kiện.

Hãy lưu lại số điện thoại sửa cửa cuốn Đường Hồ Xuân Hương quận Bình Thạnh của X để khi cần chúng tôi sẽ xuất hiện nhanh chóng nhé.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *