Sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Chiêm quận 1 bị kẹt

Cửa cuốn sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra một số sự cố ngoài ý muốn. Để khắc phục tận gốc các sự cố này thì cần tìm đến thương hiệu uy tín cửa cuốn X. Đây là nơi chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Chiêm quận 1.

Đa số các ngôi nhà, các cửa hàng, shop bán quần áo… dọc các con phố lớn nhỏ đều trang bị cho mình những chiếc cửa cuốn mẫu mã khác nhau. Với những người vừa muốn bảo vệ an ninh, vừa kín đáo nhưng vẫn thấy được sự khang trang và hiện đại của ngôi nhà thì cửa cuốn chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng cửa cuốn, các bạn sẽ thỉnh thoảng bắt gặp trường hợp cửa cuốn bị kẹt. Để khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng này, cửa cuốn Đông Á – dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Chiêm quận 1 sẽ hướng dẫn nhanh cách xử lý khi cửa cuốn bị kẹt.

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Chiêm quận 1
Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Chiêm quận 1

Phải làm sao khi cửa cuốn nhà bạn bị kẹt?

Cửa cuốn nhà bạn bị kẹt là tình trạng thường xuyên có thể xảy ra. Sau một thời gian dài sử dụng, các nan cửa xô vào nhau phát ra tiếng kêu khá rõ. Các bạn có thể nhận biết sự cố trên hộp kỹ thuật. Lúc này, các bạn cần bình tĩnh xử lý theo từng bước đã được hướng dẫn. Tuy nhiên, nếu cửa cuốn vẫn không được thì hãy dừng lại ngay. Nếu cứ cố tiếp tục sửa, có thể bạn sẽ làm đứt nan cửa cuốn, thậm chí cháy hộp kỹ thuật…

Chỉ với những lỗi đơn giản thì các bạn có thể tự ý sửa. Tuyệt đối không được cố sửa những lỗi nặng và phức tạp hơn. Để tránh làm cho cửa cuốn bị lỗi nặng hơn và làm ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong thì các bạn cần liên hệ ngay các thợ sửa cửa chuyên nghiệp. Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Chiêm quận 1 mang tên cửa cuốn X sẽ giúp cửa cuốn nhà bạn được khắc phục nhanh – hiệu quả nhất.

Đơn vị sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Chiêm quận 1
Đơn vị sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Chiêm quận 1

Hướng dẫn cách xử lý khi cửa cuốn bị kẹt

Nguyên nhân khiến cửa cuốn nhà bạn đôi khi bị kẹt là do:

– Cửa bị kẹt do ảnh hưởng thời tiết: nếu cửa cuốn bị lỗi trùng vào ngày có thời tiết thay đổi thì các bạn hãy thử điều chỉnh áp lên.

– Cửa kẹt do nan hoặc lò xo: trường hợp này không nên tự ý sửa mà cần gọi ngay cho thợ sửa có kinh nghiệm. Với trình độ, tay nghề cùng với những thiết bị hiện đại, cửa cuốn nhà bạn sẽ được khắc phục nhanh gọn.

– Cửa kẹt do gặp vật cản: với trường hợp này, các bạn có thể tự xử lý theo từng bước: mở hộp kỹ thuật – điều chỉnh công tắc – cho cửa lên – xuống – hạ cánh của xuống.

Tốt nhất để khắc phục tận gốc lỗi kẹt cửa này, các bạn hãy nhờ đến dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Chiêm quận 1 mang tên cửa cuốn X. Đây là thương hiệu uy tín, chất lượng, luôn mang đến đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lành nghề và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền 100% nếu các bạn cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *