Sửa cửa cuốn Nguyễn Trung Trực quận Bình Thạnh

 Đột nhiên cửa cuốn nhà bạn lại hỏng, phải làm sao đây? Hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn Nguyễn Trung Trực quận Bình Thạnh của X để được giải quyết nhanh nhất.

Nhưng hư hỏng cửa cuốn ngoài ý muốn có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà bạn không lường trước được. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn Nguyễn Trung Trực quận Bình Thạnh nhanh chóng, chuyên nghiệp. Cửa Cuốn X đã và đang phát triển thương hiệu đi cùng lòng tin và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng trên toàn địa bàn TP.HCM.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Nguyễn Trung Trực quận Bình Thạnh
Dịch vụ sửa cửa cuốn Nguyễn Trung Trực quận Bình Thạnh

X có trình độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa cửa cuốn Nguyễn Trung Trực quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa, thay thế các linh kiện đã cũ hoặc không còn sử dụng được nữa của thiết bị cửa cuốn như: motor cửa cuốn, bình lưu điện, remote, nan cửa cuốn,…
 • Sửa lỗi motor cửa cuốn thường gặp như motor chỉ chạy 1 chiều, lỗi hoạt động kéo cả cuộn cửa lên trần nhà, bấm remote điều khiển từ xa nhiều lần hoặc phải nhấn giữ lâu điều khiển âm tường thì cửa cuốn mới chạy lên chạy xuống được.
 • Sửa các lỗi liên quan đến remote cửa cuốn: chìa khóa remote cửa cuốn bị hỏng, remote bị rớt vào nước, bị mưa ướt, bị rớt mạnh,…những trường hợp này có thể sửa chữa hoặc thay mới remote.
 • Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, kiểm tra, tân trang cửa cuốn. Cửa cuốn lâu ngày có thể bị khô dầu nhớt khiến cửa phát ra tiếng kêu khó chịu, việc bảo dưỡng sẽ giúp cửa hoạt động trơn tru hơn.
 • Ngoài ra dịch vụ bảo dưỡng còn giúp khách hàng kiểm tra tổng thể từ nan cửa cho đến các thiết bị linh kiện, sau đó châm dầu máy hoặc sơn xịt lại các nan cửa bị cũ. Có thể thay thế các nan cửa đã bị rỉ sét, bị gãy, bị méo,…

Lựa chọn dịch vụ sửa cửa cuốn Nguyễn Trung Trực quận Bình Thạnh của X có làm bạn thất vọng?

Niềm tin của khách hàng là nền tảng phát triển của Cửa Cuốn X
Niềm tin của khách hàng là nền tảng phát triển của Cửa Cuốn X

Câu trả lời sẽ thể hiện qua những cam kết dưới đây của Cửa Cuốn X:

 • Mang dịch vụ sửa cửa cuốn Nguyễn Trung Trực quận Bình Thạnh đến nhanh nhất với khách hàng để không làm lỡ công việc hay hoạt động sinh hoạt của bạn. Chỉ cần liên hệ số điện thoại: 0931811169 (Mr.Minh) chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ sư đến hiện trường hỗ trợ bạn chỉ sau 15 phút.
 • Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực sửa cửa cuốn nên hoàn toàn tự tin cam kết về trình độ làm việc của đội ngũ nhân viên công ty. Nhân viên luôn được đào tạo bài bản và nâng cấp kiến thức thường xuyên để nâng cao trình độ tay nghề.
 • Giá cả của dịch vụ sửa cửa cuốn tại X là rẻ nhất thị trường, cạnh tranh với các đơn vị cùng khu vực.
 • Miễn phí khảo sát, tư vấn 24/7 đối với các thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan đến cửa cuốn. 
 • Cam kết phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, Tết, quý khách gọi là chúng tôi có mặt ngay sau 15 phút, chậm nhất là 30 phút.
 • Tri ân khách hàng lâu năm bằng các chương trình khuyến mãi 20%, 30% tùy loại dịch vụ sửa chữa và linh kiện thay thế.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Nguyễn Trung Trực quận Bình Thạnh của X luôn mong muốn khắc phục những hư hỏng cửa cuốn nhanh chóng và triệt để nhất. Trong tương lai, tên tuổi của Cửa Cuốn X sẽ càng được nhiều khách hàng tin dùng và đón nhận các dịch vụ sửa chữa chất lượng hơn nữa.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *