Sửa cửa cuốn Phường Tân Thới Nhất quận 12 – nguyên nhân và cách khắc phục

Cửa cuốn là một thiết bị hiện đại và cần đến bàn tay thợ chuyên nghiệp khi gặp trục trặc. Cho nên, khi cửa cuốn nhà bạn gặp lỗi, hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn Phường Tân Thới Nhất quận 12 mang tên cửa cuốn Đông Á.

Nếu như các bạn không bắt gặp nhiều các ngôi nhà sử dụng cửa cuốn ở vùng nông thôn thì ở đô thị lại ngược lại. Chỉ cần lượn qua vài vòng các khu phố lớn nhỏ khác nhau chúng ta có thể nhận thấy mật độ sử dụng cửa cuốn tại Thành phố rất cao. Cũng chính vì thế mà hiện nay dịch vụ sửa cửa cuốn Phường Tân Thới Nhất quận 12 đang thu hút lượng khách lớn. Thương hiệu Đông Á là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho người dân nơi đây. Hay cùng X tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục cửa cuốn bị hỏng trong bài viết này nhé.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Phường Tân Thới Nhất quận 12 chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa cửa cuốn Phường Tân Thới Nhất quận 12 chuyên nghiệp

1. Cửa cuốn không hoạt động đóng – mở bình thường

Khi bạn đã bấm điều khiển nhưng cửa vẫn đứng im không hoạt động thì có thể do:

– Cửa cuốn vẫn hoạt động nếu sử dụng nút bấm âm tường: Điều khiển hay tay điều khiển bị hỏng sẽ không thế làm cho cửa cuốn hoạt động được. Cho nên bạn hãy kiểm tra xem lỗi thuộc bộ phận nào để sửa hoặc thay nếu đã hỏng.

– Tay điều khiển và bấm tường đều không hoạt động được: trường hợp này có rất nhiều bộ phận liên quan như bộ lưu điện bị hỏng, bộ khởi động từ bị chết, động cơ cửa cuốn bị chát. Mỗi bộ phận có một cách tháo gỡ và khắc phục riêng.

Nếu bộ lưu điện hỏng thì nó sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình truyền tải điện vào động cơ. Khi động cơ không hoạt động được thì chỉ còn cách sửa hoặc thay thế bộ lưu điện khác.

Nếu bộ khởi động từ bị chết chắc chắn cửa cuốn sẽ không thể vận hành được. Bộ phận này là bộ phận trung tâm điều khiển có vai trò kiểm soát mọi hoạt động của cửa cuốn. Muốn cửa hoạt động được chúng ta cần phải thay bộ khởi động từ mới.

Nếu động cơ cửa cuốn bị chát thì đầu tiên việc cần làm là quấn lại động cơ. Sau đó nếu cửa vẫn không hoạt động được thì phải thay cả motor.

2. Cửa cuốn tự động hoạt động đóng – mở không cần điều khiển từ xa

Nếu cửa cuốn nhà bạn đang gặp tình trạng này thì hãy nhanh chóng tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn Phường Tân Thới Nhất quận 12 kịp thời. Cửa cuốn tự động lên xuống tự do không chỉ gây ảnh hưởng đến an ninh ngôi nhà mà còn đe dọa đến cả an toàn của những người sống xung quanh.

Nguyên nhân gây nên và cách khắc phục đó là:

– Do một tay điều khiển nào đó bị chập. Bạn hãy tháo pin ra để sửa hoặc thay pin khác

– Bộ điều khiển của cửa cuốn bị hỏng thì cần thay ngay bộ mới

– Bộ khởi động từ bị hỏng cũng cần phải thay mới hoàn toàn vì bộ phận này không thể sửa được.

3. Các nguyên nhân khác

Ngoài những nguyên nhân trên thì còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến cho cửa cuốn nhà bạn không thể hoạt động bình thường:

– Cửa cuốn chỉ hoạt động được một chiều: cửa cuốn chỉ đóng được hoặc chỉ mở được là tình trạng rất phổ biến.

– Cửa cuốn bị kẹt nan trên lô cuốn:đây là lỗi cơ học và có thể thấy được bằng mắt thường. Cách khắc phục bây giờ là sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn Phường Tân Thới Nhất quận 12 vì thợ chuyên nghiệp mới có thể hiểu về cấu tạo và tháo hộp kỹ thuật kiểm tra.

– Cửa không dừng lại khi gặp vật cản: kiểm tra bộ cảm biến tự dòng hoặc thay bộ đầu đồng ngay lập tức. Trường hợp này rất dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm…

Đơn vị sửa cửa cuốn Phường Tân Thới Nhất quận 12 uy tín
Đơn vị sửa cửa cuốn Phường Tân Thới Nhất quận 12 uy tín

Dịch vụ sửa cửa cuốn Phường Tân Thới Nhất quận 12 mang thương hiệu cửa cuốn X xin đưa ra một số nguyên nhân cửa cuốn thường gặp phải cùng cách khắc phục. Chúc gia đình bạn luôn an toàn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *