in hộp bánh mì

Bánh mì Việt Nam được bình chọn là một trong những món ăn ngon và nổi tiếng nhất trên thế giới. Nhận được sứ yêu thích lớn từ người dân trong nước cũng như bạn bè quốc tế từ mùi vị thơm ngon của nó, diện mạo của những chiêc bánh mì cũng dẫn thay đổi theo thời gian, với những chiếc hộp thiết kế bắt mặt in kèm thương hiệu.  Tại sao loại hình bán hàng này lại trở nên phổ biến như vậy? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc in hộp bánh mì nhé.

Hộp bánh mì là gì?

Trong thế giới marketing của thời đại 4.0, những chiếc hộp đựng bánh mì không chỉ để chứa đựng, bảo vệ an toàn cho những chiếc bánh mì thơm ngon mà chúng còn có thể thu hút khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Hộp bánh mì được nhiều người ưa chuộng

In hộp bánh mì được xem như là một dạng truyền thông tĩnh, nó có chức năng truyền tải những thông tin về sản phẩm đến người tiêu dùng. Ngoài ra, bao bì còn thể hiện giá trị thương hiệu và những thông điệp bán hàng muốn truyền tải đến khách hàng. Theo thời gian, chúng có thể mang đến cho khách hàng niềm tin, ghi dấu ấn thương hiệu và tăng tần suốt lựa chọn cửa tiệm bánh mì của bạn.

In hộp bánh mì có tầm quan trọng như thế nào đối với thương hiệu của bạn?

Công cụ PR đặc lực với chi phí “hạt rẻ”

Tận dụng tối đa lợi thế từ hộp bánh mì như một công cụ truyền thông hiệu quả. Đây là một phương pháp marketing cực kỳ hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp đang áp dụng trong thời hiện đại.

Liên tục gợi nhớ về thương hiệu

Các thông điệp được in trên hộp, bao bì khó có thể thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, đặc biệt là đối với các sản phẩm sử dụng hàng ngày. Một ví dụ thực tế: một ngày bạn sẽ đánh răng tối thiểu 2 lần, vậy tần suất của một nhãn hàng kem đánh răng sẽ xuất hiện trong thói quen sinh hoạt của bạn là ít nhất 2 lần 1 ngày. Vì thế, trong trường hợp này, những chiếc hộp bánh mì là một phương tiện truyền thông liên tục nhắc nhở với khách hàng về thông điệp sản phẩm.

Khách hàng có thêm thông tin sản phẩm từ in hộp bánh mì

Bao bì sản phẩm giúp truyền tải thông tin hữu ích đến người tiêu, giúp họ biết được thành phần, tỷ lệ dinh dưỡng bên trong sản phẩm. Các thông tin bao gồm: tỷ lệ thành phần, thông số dinh dưỡng, hướng dẫn bảo quản, hạn sử dụng,…

Cách thiết kế in hộp bánh mì

Căn cứ theo chức năng định tính của sản phẩm

Khi in chiếc hộp đựng bánh mì được không nên sử dụng màu sắc sặc sỡ, thay vào đó là những màu dịu nhẹ, dịu mắt. Ví dụ với sản phẩm bao bì dầu dội đầu dành cho nam giới, thì chắc chắn bao bì phải thể hiện những gam màu tối mạnh mẽ phù hợp với tính cách của nam giới. Quyết định mua hàng đôi khi nằm ở ngoại hình, bao bì bắt mắt của sản phẩm. Nếu việc in hộp bánh mì của bạn có màu sắc, thiết kế đẹp và phù hợp chắc chắn sẽ có nhiều người tiêu dùng chú ý.

Tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Tiện lợi và rất dễ sử dụng

Tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng bằng các thiết kế chiếc hộp đựng bánh mì đơn giản, dễ sử dụng là điều cần thiết. Thỏa mãn được những đặc điểm như: dễ cầm nắm, dễ đóng mở, chiếm ít không gian,… luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng. Vì thế, những hộp bánh mì cần đơn giản nhưng tinh tế, ấn tượng nhưng không quá lòe loẹt mới tạo được sức hút khó cưỡng lại.

An toàn cho sức khỏe người dùng

Hầu hết, các loại giấy được lựa chọn để thiết kế và in hộp bánh mì là những chất liệu giấy chuyên dụng trong ngành thực phẩm, không chứa hóa chất độc hại, không ảnh hưởng đến chất lượng bánh mì hay tạo chất độc gây nguy hiểm cho người sử dụng khi sản phẩm đang nóng mà được đựng trong túi nilon. Lựa chọn in hộp bánh mì là phương án hữu hiệu giúp bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Góp phần bảo vệ môi trường

Trước những báo động về tác hại túi nilon ảnh hưởng đến môi trường, sử dụng hộp đựng bánh mì hay bất kỳ sản phẩm nào khác cũng chính là việc làm góp phần bảo vệ môi trường xung quanh và nâng cao chất lượng không khí. Với ưu điểm là có khả năng tái chế, tái sử dụng và dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, sử dụng in hộp bánh mì không có những tác động tiêu cực đến cho môi trường. Đây là cách hữu hiệu góp phần bảo vệ môi trường và cuộc sống của chúng ta.

>>> Bao bì được xem là một phần quan trọng của mọi sản phẩm. Do đó việc nghiên cứu thiết kế ra những mẫu in hộp bánh mì ấn tượng là chiến lược hiệu quả mang đến mức doanh thu tăng trưởng cho cửa hàng của bạn. Chúng có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu từ đó vẫn tạo được các hiệu ứng tích cực từ khách hàng.

Nếu bạn vẫn có những thắc mắc hoặc cần tư vấn thiết kế in hộp bánh mì với chất liệu, kiểu dáng và chi phí phù hợp, hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *