In hộp fastfood

Đồ ăn nhanh – fastfood đã trở thành xu hướng ẩm thực trong thời hiện đại, bởi cuộc sống ngày một vội vã đòi hỏi những dịch vụ nhanh chóng hơn. Và đi cùng với sự phát triển của đồ ăn nhanh, những chiếc hộp fastfood ra đời mang thương hiệu của nhãn hàng để phục vụ việc vận chuyển cho khách hàng. Bài viết sau đây sẽ đưa bạn đọc trải nghiệm một “hành trình” nho nhỏ để tìm hiểu về việc in hộp fastfood, hãy cùng khám phá thôi nào!

Tổng quan về hộp fastfood

Vì sao hộp fastfood lại được ưa chuộng?

Fastfood là những món ăn rất được yêu thích bởi đông đảo khách hàng trên toàn thế giới ở mọi lứa tuổi. Ẩm thực không chỉ thu hút bằng hương vị mà đối với những món ăn có nhiều màu sắc, hương vị thơm ngon, độc đáo, được trang trí đẹp mắt càng thu hút được sự chú ý của thực khách. Và để bảo quản cho những món ăn tới nơi an toàn với khách hàng. Các doanh nghiệp, thương hiệu kinh doanh thức ăn nhanh đã đầu tư in hộp fastfood để bảo quản món ăn tốt nhất.

In hộp fastfood
Fastfood là những món ăn rất được yêu thích

Các loại hộp vô cùng tiện lợi để đựng đồ ăn khi giao cho khách hàng, vừa gọn tiện lại vừa tạo dấu ấn thương hiệu cho doanh nghiệp. Thay vì sử dụng các loại hộp xốp hộp nhựa túi nilon thì dùng các hộp giấy đựng fastfood sẽ an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường hơn. Trên thế giới hiện nay, các thương hiệu đồ ăn nhanh như Lotteria, Pizza Hut, Burger King,…  đều sử dụng các sản phẩm hộp đựng nổi bật giúp thu hút khách hàng.

Các kích thước hộp fastfood phổ biến

  • Loại 1: Cao 6,5 cm; Đáy: 11,4 cm x 9 cm; Miệng: 13,0 cm x 10,6 cm
  • Loại 2: Cao 5cm; Đáy: 12,2cm x 15,3 cm; Miệng: 16,6 cm x 13,8 cm
  • Loại 3: Cao 6,5cm; Đáy: 12cm x 15,3 cm; Miệng: 16,9 cm x 13,7 cm
  • Loại 4: Cao 4,8cm; Đáy: 14cm x 19,6 cm; Miệng: 21,5 cm x 16 cm
  • Loại 5: Cao 6,5cm; Đáy: 14cm x 19,6 cm; Miệng: 21,5 cm x 16 cm

Ai nên in hộp fastfood?

Đa số việc in hộp fastfood là nhu cầu của các doanh nghiệp kinh doanh đồ ăn nhanh. Tuy nhiên ngày nay các đơn vị bán đồ ăn khác cũng nên đầu tư in hộp fastfood có thương hiệu của mình để phục vụ khách hàng và quảng bá thương hiệu cho mình. Khi nghiên cứu, in được những mẫu hộp fastfood chất lượng, doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc đóng gói thực phẩm cho người tiêu dùng.

Vì sao nên in hộp fastfood?

In hộp fastfood với nhiều kiểu dáng như có quai, có hình thù đặc biệt hoặc được thiết kế tiện lợi sẽ giúp khách hàng, thuận tiện sử dụng hộp và cầm nắm chắc chắn. Hộp fastfood có giá thành rẻ được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và thu hút sẽ giúp doanh nghiệp nhận được sự chú ý và yêu thích từ các khách hàng.

Hộp fastfood đem tới sự tiện loại và nhanh chóng

Chính nhờ việc tạo sự chú ý, đem tới những tiện lợi và trải nghiệm thoải mái cho khách hàng khi sử dụng hộp sẽ giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Lợi ích của việc in hộp fastfood

Như đã nói ở trên, khi doanh nghiệp đầu tư kỹ lưỡng cho việc in hộp fastfood cho khách hàng. Các sản phẩm hộp này sẽ được thiết kế cũng như in ấn đa dạng mẫu mã, với hoa văn họa tiết ấn tượng, thu hút. Những sản phẩm gây được sự chú ý sẽ tạo dấu ấn trong lòng khách hàng, giúp họ tiếp cận với người tiêu dùng dễ dàng hơn. Những chi tiết tưởng chừng đơn giản này cũng chính là yếu tố góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển.

Bên cạnh đó, những chiếc hộp fastfood được in ấn với chất liệu giấy cao cấp, có độ bền cao thì khi sử dụng trong thực tế sẽ có khả năng bảo quản thực phẩm, hạn chế cũng như tránh những tác động thời tiết nắng, mưa, ẩm… từ môi trường bên ngoài. Nhờ thế mà giữ được tối đa độ nóng, hương vị của món ăn khi giao đến tay khách hàng.

Đặc biệt hơn cả những công dụng ở trên chính là các mẫu in hộp fastfood đẹp cũng góp phần vào việc quảng bá cho thương hiệu, giúp cho đơn vị cung cấp thức ăn nhanh đến với người dùng và định vị thương hiệu trong lòng họ. Chính bởi thế nên đa số các doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh fastfood đều rất chú trọng in hộp fastfood để dễ dàng vận chuyển đồ ăn và tạo dấu ấn với khách hàng.

>>> Bài viết trên đây đã gói gọn các kiến thức cơ bản về in hộp fastfood gồm định nghĩa, công dụng, lợi ích của nó trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Khi đầu tư vào việc in ấn hộp fastfood doanh nghiệp không chỉ có sản phẩm hữu ích cho khách hàng mà còn là một hình thức quảng bá thương hiệu rất tự nhiên đi vào nhận thức của khách hàng. Từ đó giúp cải thiện hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp. Bởi vậy, hy vọng những kiến thức này hữu ích, đem lại những giá trị thiết thực cho bạn đọc, giúp bạn có thể ứng dụng phần nào vào công việc, cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chúng tôi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *